• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc vòng 1 chuẩn chỉ với các cách đơn giản sau!

04:36:45 - 16/11/2012 - admin

Yếu tố ngoại cảnh, môi trường khiến vòng 1 chị em xuống cấp. Cùng tìm hiểu các cách chăm sóc vòng 1 chuẩn chỉ sau đây để có được bầu ngực như mong muốn nhé! làm sao để có vòng 1 đẹp khiến chị em đau đầu, mệt mỏi. Các cách sau đây sẽ nhanh chóng […]

Yếu tố ngoại cảnh, môi trường khiến vòng 1 chị em xuống cấp. Cùng tìm hiểu các cách chăm sóc vòng 1 chuẩn chỉ sau đây để có được bầu ngực như mong muốn nhé!

làm sao để có vòng 1 đẹp khiến chị em đau đầu, mệt mỏi. Các cách sau đây sẽ nhanh chóng giúp chị em có được vòng ngực như ước nguyện nhé bạn!

Mát xa với tinh dầu

Mát xa núi đôi với các loại tinh dầu sẽ giúp da ở vùng này trở nên săn chắc. Động tác này không chỉ giúp lưu thông mạch máu mà còn giúp kết cấu và bề mặt của làn da được cải thiện. Tốt nhất là mát xa sau khi tắm. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh. Các động tác massage sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 1 săn chắc bởi có sự tác động trực tiếp từ bên ngoài.

Thường xuyên massage vùng ngực với tinh dầu sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 1

Thường xuyên massage vùng ngực với tinh dầu sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 1

Tắm nước lạnh

Nước quá nóng hoàn toàn không tốt cho da, đặc biệt là da ngực. Nước ấm vừa phải luôn là lựa chọn hàng đầu và khi thời tiết cho phép hãy “tráng” người bằng nước lạnh, trong đó ưu tiên cho vùng ngực ít nhất là 5 phút. Nước lạnh giúp lưu thông mạch máu và làm săn chắc da. Da ngực săn chắc, điều đó cũng có nghĩa là ngực bạn luôn căng và đẹp. Thói quen tắm nước quá nóng của một số bạn là nguyên nhân chính khiến vòng ngực của bạn không được săn chắc.

Hãy đứng thẳng

Để có vòng 1 thật đẹp bạn cần luôn đứng thắng. Khi bạn đứng ở tư thế này, vai của bạn sẽ hướng ra phía sau và và ngực sẽ đẩy lên phía trước, lồng ngực sẽ mở ra và các cơ của nửa người trên phải hoạt động. Hãy nhớ rằng núi đôi có rất nhiều cơ và các cơ này cần hoạt động nhiều để có độ dẻo dai. Đứng thẳng vừa giúp bạn có tư thế đẹp, lại có thể cải thiện vòng 1 của mình, nên bạn hãy loại trừ thói quen đi gù lưng của mình nếu muốn sở hữu được vòng 1 đẹp.

Khi đi lại cũng như khi bạn tập thể dục bạn luôn giữ tư thế thẳng lưng sẽ khiến ngực bạn đẹp hơn

Khi đi lại cũng như khi bạn tập thể dục bạn luôn giữ tư thế thẳng lưng sẽ khiến ngực bạn đẹp hơn

Hạn chế tiếp xúc với tia UV

Da ngực rất nhạy cảm, rất mỏng mảnh nhưng lại phải “gánh 1 nhiệm vụ nặng nề”. Nếu thường xuyên để vòng 1 của mình tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, tia cực tím sẽ làm tổn thương lớp da mỏng manh này và gây nên những vết nám. Nếu như buộc phải để lộ vòng 1 dưới ánh nắng mặt trời (đi bơi, tắm biển…) hãy sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất là 30 nhưng cũng đừng ra nắng trong khoảng 11 – 16h hàng ngày vào mùa hè.

Các thói quen này sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 1, giúp vòng 1 săn chắc và tránh được mức độ chảy xệ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook