• Youtube
  • Facebook

Cách chọn áo ngực phù hợp

10:23:24 - 29/04/2013 - admin

Để vòng một đẹp và thêm quyến rũ bạn cần chú ý cách chọn áo ngực. Sau đây là những cách chọn áo ngực phù hợp  giúp bạn thêm tự tin. >>Phẫu thuật nâng ngực uy tín >>Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân >>Phẫu thuật nâng ngực nội soi Bạn vẫn thường được […]

Để vòng một đẹp và thêm quyến rũ bạn cần chú ý cách chọn áo ngực. Sau đây là những cách chọn áo ngực phù hợp  giúp bạn thêm tự tin.

>>Phẫu thuật nâng ngực uy tín
>>Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân
>>Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn vẫn thường được nhắc nhở rằng: Đừng nên mặc áo lót đậm màu dưới những chiếc áo ngoài có chất liệu nhẹ và sáng. Thế nhưng chẳng ai nói với bạn rằng phải xử trí ra sao với hàng loạt chất liệu áo lót đa dạng hiện nay. Mặc dù chất liệu không khiến cho vòng 1 của bạn nở nang ra nhưng chúng cũng có thể ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn kha khá. Đừng mặc một chiếc áo ren diêm dúa phía dưới chiếc áo dệt kim bó sát. Phần ngực của bạn sẽ trở nên lùng thùng nhăn nhúm vô cùng. Hãy để dành những chiếc áo ren đó cho những bộ váy áo có chất liệu dày dặn hơn.

 

Tăng kích cỡ

 

Cách chọn áo ngực phù hợp 2

Áo ngực phù giúp nâng ngực hiệu quả

Cách duy nhất để tìm được một chiếc áo lót phù hợp với mình chính là thường xuyên thử kích cỡ áo ngực. Có cả tỉ lý do khiến cho vòng ngực của bạn thay đổi theo thời gian: lên cân, giảm cân, có  em bé… Nếu nhìn lại size ghi trên nhãn tag của chiếc áo bạn mặc, hẳn bạn sẽ thấy chúng khác xa với kích cỡ ngực thực của bạn bây giờ. Việc thử này sẽ giúp bạn nắm được rõ ràng tình trạng của bầu ngực, từ đó tìm được loại áo ngực thích hợp và vừa vặn với mình.

 

Hiểu về cơ thể mình

Không phải bất cứ chiếc áo nào cũng có thể mặc được miễn là chúng có kích cỡ phù hợp với vòng 1. Bạn cũng còn phải xem xét về hình dáng cơ thể của mình để chọn ra chiếc áo lót phù hợp. Hãy tránh những lỗi thường gặp khi chọn áo lót không vừa với hình dáng cơ thể: áo nhỏ và bó chặt khiến khe ngực sâu, áo có kích cỡ quả không vừa…Những lỗi nhỏ đó dù không gây quá  nhiều khó khăn cho bộ ngực của bạn nhưng chúng cũng chẳng khiến bạn cảm thấy thỏai mái hơn.

 

Thử nghiệm với một bộ đồ đặc biệt
Một bộ đồ mà bạn đã mua sẵn cho những dịp đặc biệt là thứ mà bạn cần mang theo trong những lần shopping nội y. Điều tối kị đối với một quý cô chính là việc để hở quai áo lót ra giữa bàn dân thiên hạ trong khi đang khoác một bộ cánh sang trọng trên người. Hẳn bạn chẳng muốn rơi vào tình cảnh tẽn tò ấy? Vậy hãy mang theo một bộ cánh như vậy và thử cùng chiếc áo lót để đảm bảo khi bạn diện chúng, sẽ chẳng có miếng vải thừa nào hiện ra cả.

 

Áo ngực phù hợp giúp nâng ngực 2

Những miếng đệm ngựcThậm chí, bạn có thể chẳng cần phải mặc áo lót mà vẫn trông nuột nà đến khó tin với những miếng đệm ngực phía trong. Trong lúc chọn đồ, bạn có thể nhắm đến những chiếc áo/ váy có miếng đệm ngực sẵn và như vậy khi diện chúng: Bạn tránh được luôn tai nạn hở dây áo lót mà vẫn hòan hảo trong mắt người đối diện.

 

Kiên trì

Để tìm được những chiếc áo lót phù hợp với các kiểu dáng chủng loại khác nhau không phải là một cuộc shopping một sớm một chiều. Bạn cần dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm này hơn là bạn nghĩ. Kích cỡ của từng loại áo lót cũng rất khác nhau tùy thuộc vào từng nhãn hiệu, chủng loại khác nhau. Việc này đòi hỏi bạn phải tự thử và có tính kiên nhẫn để tìm ra được chiếc áo phù hợp để nâng ngực, làm vòng môt đẹp hơn.

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook