• Youtube
  • Facebook

Cách chữa hôi nách lưu truyền trong dân gian từ xa xưa

14:41:13 - 31/01/2015 - admin

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh rất hay và kỳ diệu, với những ai đang mắc bệnh viêm cánh cũng vậy, có thể tìm đến những bài thuốc dân gian để điều trị. Thế những có nhiều cách, làm sao biết các nào tốt để lựa chọn? đang mắc bệnh mà […]

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh rất hay và kỳ diệu, với những ai đang mắc bệnh viêm cánh cũng vậy, có thể tìm đến những bài thuốc dân gian để điều trị. Thế những có nhiều cách, làm sao biết các nào tốt để lựa chọn? đang mắc bệnh mà phải thử hết cách này đến cách kia sẽ khiến họ trở nên rất mệt mỏi. Vì thế, hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một cách rất hay mà mình đã được kiểm nghiệm về tính hiệu quả của nó để mọi người cùng làm, đó là  cách trị hôi nách bằng cơm nóng.

Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp  chữa hôi nách cực kì đơn giản và dễ làm.

Sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân huỷ các axít béo, tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

Cách làm

Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách  chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Bên cạnh đó, trứng gà cũng có thể  trị hôi nách cực kì hiệu quả đấy bạn nhé! Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.
Bài viết: Cách trị hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng

Nguồn Zing Blog

Ngoài ra hiện nay nếu như bạn đang cần tìm phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

thì hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chắc chắn các bác sĩ của chúng tôi sẽ khiến bạn trở nên tự tin thoải mái kể cả vào những ngày hè.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook