• Youtube
  • Facebook

Làm ngực nở đơn giản hơn bao giờ hết với những bài tập sau!

14:41:36 - 03/09/2013 - admin

Làm ngực nở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với những bài tập thể dục tại nhà sau đây! Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn bạn nhé! Cách làm cho ngực nở bằng bài tập ép ngực   Bài tập ép ngực giúp tăng cường cơ ngực Bài tập này giúp ta tăng cường […]

Làm ngực nở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với những bài tập thể dục tại nhà sau đây! Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn bạn nhé!

Cách làm cho ngực nở bằng bài tập ép ngực

 

Cách làm cho ngực nở với những bài tập đơn giản 1

Bài tập ép ngực giúp tăng cường cơ ngực

Bài tập này giúp ta tăng cường cơ ngực. Nằm ngửa với một quả tạ ở mỗi tay. Các cánh tay tạo thành một đường thẳng với vai, khuỷu tay gập lại và hướng lên trên. Giữ đầu thẳng và giữ cho đôi chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà. Nâng hai cánh tay của bạn từ từ lên, gần như thẳng khuỷu tay. Đừng ghì chặt khuỷu tay để ngăn ngừa chấn thương. Dần dần hạ thấp tay xuống vị trí bắt đầu. Nghỉ ngơi. Thực hiện 1 lượt 5 lần động tác này và lặp lại 10 lần.

 

Cách làm cho ngực nở bằng bài tập luyện cơ ngực

 

Tạo một áp lực lên vùng ngực là cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ bắp và giúp ngực không bị chảy xệ. Bạn đứng đối mặt với bức tường, giữ lưng thẳng. Dùng tay ấn vào tường mạnh nhất có thể và giữ trong vòng 10 giây, lặp đi lặp lại 10 lần.

 

Cách làm cho ngực nở bằng bài tập ấn lòng bàn tay

 

Cách làm cho ngực nở với những bài tập đơn giản 2

Bài tập ấn lòng bàn tay khá dễ thực hiện với vòng 1

Đây là cách làm vòng 1 to hơn khá dễ thực hiện và thậm chí có thể tập ngay khi đang ngồi ở bàn làm việc. Bạn chắp 2 tay lại với nhau và ấn giữ trong vòng 5 giây càng mạnh càng tốt. Thực hiện 10 lần 1 ngày và lặp lại hằng ngày.

 

Cách làm cho ngực nở bằng bài tập nâng tại ngang vai

 

Nắm chặt quả tạ trước bắp đùi của bạn, giữ cho khuỷu tay và hông hơi cong. Nâng cao cánh tay cho đến khi khuỷu tay cao bằng vai. Hạ từ từ và lặp lại động tác.

Cách làm cho ngực nở bằng bài tập căng ngực

 

Cách làm cho ngực nở với những bài tập đơn giản 3

Bài tập căng ngực đơn giản nhưng bạn phải tập với cường độ mạnh

Sau khi đã thực hiện những bài tập với cường độ mạnh, hãy chuyển sang bài tập căng ngực. Bạn hãy gập khuỷu tay và đặt tay lên ngang hông, sau đó cố gắng sao cho 2 khuỷu tay chạm vào sau lưng. Hãy thực hiện động tác này 10 lần.

 

Có rất nhiều những bài tập giúp ngực săn chắc, nở nang, trên đây chỉ là những cách làm săn chắc ngực với những bài tập đơn giản giúp bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian, lại đem lại hiệu quả cao, bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng những phương nâng ngực một cách nhanh và hiệu quả nhất như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực không cần phẫu thuật… Đây đều là những phương pháp nâng ngực cho bạn vòng 1 nở nang, săn chắc nhanh nhất. Bạn không cần phải mất thời gian để thực hiện các bài tập trên, chỉ với một phương pháp nâng ngực cụ thể, bạn hoàn toàn có được vòng 1 như mong ước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook