• Youtube
  • Facebook

Cách làm hồng nhũ hoa bị thâm

10:35:14 - 29/12/2014 - admin

Nhũ hoa bị thâm làm giảm tính hấp dẫn cho vòng 1 chị em.vậy đâu là nguyên nhân và cách làm hồng nhũ hoa trở lại như thế nào >>phẫu thuật nâng ngực nội soi Nhũ hoa bị thâm do đâu? Nhũ hoa là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể của […]

Nhũ hoa bị thâm làm giảm tính hấp dẫn cho vòng 1 chị em.vậy đâu là nguyên nhân và cách làm hồng nhũ hoa trở lại như thế nào

Nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục hiệu quả nhất

>>phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nhũ hoa bị thâm do đâu?

Nhũ hoa là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Thực tế cho thấy, một khuônngực đẹp phải có cặp nhũ hoa tươi sắc, kích cỡ hài hòa với quầng vú và tổng thể bầu ngực. Nhũ hoa sẫm màu khiến không ít chị em cảm thấy lo ngại. Dưới đây là 4 nguyên nhân chính khiến nhũ hoa bị thâm:

+ Do cơ địa – yếu tố di truyền: Nếu Bà, Mẹ của bạn có nhũ hoa bị thâm thì nguy cơ đó ở bạn cao hơn rất nhiều lần những người khác.

+ Do mặc áo lót sai kích cỡ: Mặc áo ngực quá chật trong một khoảng thời gian dài khiến quá trình lưu thông máu tại vùng ngực không đảm bảo, dẫn đến tình trạng nhũ hoa thâm sạm.

+ Do bị kích thích quá nhiều: Đầu ngực khi bị kích thích quá nhiều (sex hay cho con bú) cũng dễ bị sậm màu hơn.

+ Nhũ hoa bị thâm do sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ thai sản.

Nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục hiệu quả nhất 1

>>nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Cách khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm hiệu quả nhất

Khi nhận thấy nhũ hoa bị thâm sạm, nhiều chị em tỏ ra rất lo lắng và mong muốn tìm mọi cách để đối phó với tình trạng này tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả cao bới các cách thức thông thường chỉ tác động từ bên ngoài, từ một phía với tốc độ chậm chạp. Để làm hồng nhũ hoa nhanh chóng, hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp công nghệ cao trong đó nổi bật hơn cả là công nghệ Bio Light – giải pháplàm hồng nhũ hoa bị thâm đen ưu việt từ Hoa Kỳ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook