• Youtube
  • Facebook

Cách làm má lúm đồng tiền nhân tạo có đơn giản không?

08:42:30 - 25/12/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn.  Tết sắp đến rồi, vì vậy, em rất muốn tạo 1 cái má lúm ở bên má trái. Vì em thấy mấy đứa bạn bảo hiện nay có công nghệ tạo má lúm. Không biết là cách làm má lúm đồng tiền nhân tạo có đơn […]

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn.  Tết sắp đến rồi, vì vậy, em rất muốn tạo 1 cái má lúm ở bên má trái. Vì em thấy mấy đứa bạn bảo hiện nay có công nghệ tạo má lúm. Không biết là cách làm má lúm đồng tiền nhân tạo có đơn giản không? Và phương pháp có đau lắm không ạ? Em xin cảm ơn. (Phương Trang, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Theo nhiều cuộc nghiên cứu cho rằng, cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành khi có sự liên kết cố định tự nhiên (dính) giữa một vị trí của da má với cơ cười vùng mặt. Do đó khi cười, cơ co kéo da má lúm vào trong hình thành nên lúm má. Dựa vào cơ chế này, các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mang tính đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ.  Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ đã trở thành xu thế được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, lựa chọn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo bạn trẻ biết đến và lựa chọn là địa chỉ tạo má lúm uy tín.

Xem thêm:

1. Cách làm má lúm đồng tiền nhân tạo có đơn giản không?

Cách làm má lúm đồng tiền nhân tạo thực chất chỉ là một thủ thuật khá đơn giản, toàn bộ quá trình tạo má lúm diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng.  Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua cơ, tạo độ kết dính giữa da và cơ má. Mọi thao tác tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Chỉ với 15 phút tạo má lúm không cần phẫu thuật tại Kangnam, bạn sẽ có ngay được chiếc má lúm ưng ý.

Kết quả khách hàng sau tạo má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2. Và phương pháp có đau lắm không ạ?

Với phương pháp này, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

Khi thực hiện với cách tạo má lúm đồng tiền tại Kangnambạn sẽ được tiến hành thực hiện bởi các bác sỹ giỏi đầu ngành, theo quy trình an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng cả trong và sau khi thực hiện.

Để hiểu rõ hơn về cách làm má lúm đồng tiền này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm ưng ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook