• Youtube
  • Facebook

Cách làm mờ tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên

13:59:14 - 17/06/2014 - admin

Với gương mặt lấm tấm tàn nhang chắc chắn sẽ làm cho các bạn gái chúng ta thiếu tự tin khi tiếp xúc trước đám đông. Nếu bạn nằm trong những trường hợp này thì không có gì phải lo ngại cả vì chúng tôi xin đưa ra cho bạn những phương pháp tự nhiên […]

Với gương mặt lấm tấm tàn nhang chắc chắn sẽ làm cho các bạn gái chúng ta thiếu tự tin khi tiếp xúc trước đám đông. Nếu bạn nằm trong những trường hợp này thì không có gì phải lo ngại cả vì chúng tôi xin đưa ra cho bạn những phương pháp tự nhiên để  tri tan nhang hieu qua. Cùng tham khảo nhé:

1. Dâu tây

Dâu tây chứa rất nhiều axít citric được chứng minh là giúp làm mờ tàn nhang. Hãy nghiền một vài quả dâu tây tươi và đắp hỗn hợp lên mặt. Giữ mặt nạ trong vòng 5 phút rồi sau đó rửa sạch mặt.

2011 06 16.11.30.23 banhdau450 Làm mờ tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên

2. Sữa lên men

Sữa lên men có thể gây khó chịu nhưng được xem là một cách hữu hiệu để loại bỏ tàn nhang. Axít lactic tự nhiên trong sữa lên men sẽ nhẹ nhàng lột bỏ tàn nhang mà không gây khô rát cho da. Bôi sữa đã lên men lên mặt và giữ trong khoảng 60 giây, rồi rửa mặt sạch bằng nước.

3. Nước cốt chanh

Nếu bạn muốn tàn nhang biến mất một cách tự nhiên nhất có thể, hãy ghé thăm cửa hàng tạp gần nơi bạn ở. Chọn mua một quả chanh và một quả cam; ép lấy nước để vào một chiếc bát rồi trộn thêm một thìa cà phê sữa chua để tạo hỗn hợp. Bôi hỗn hợp lên mặt rồi để khô trước khi rửa mặt sạch với nước. Hãy thoa một lớp kem dưỡng da mỏng để tránh khô da.

chanh va sua chua Làm mờ tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên

4. Mùi tây

Mùi tây là liệu pháp tự nhiên và hiệu quả trị tàn nhang. Hãy trộn nước ép mùi tây với một phần nước chanh ép, nước cam ép và nước nho ép. Tiếp đó, bôi hỗn hợp lên da và để khô. Cuối cùng, hãy bôi kem dưỡng da lên bề mặt hỗn hợp đã khô. Axít citric trong hỗn hợp nước ép sẽ giúp trị tàn nhang nhanh nhất một cách tự nhiên và làm da bạn trở nên sáng hơn. Thực hiện phương pháp này mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả.

5. Củ cải

Củ cải chứa hoạt chất tẩy trắng tự nhiên giúp làm sáng tàn nhang. Hãy nạo một củ cải và trộn với nước cốt chanh rồi đắp hỗn hợp đó lên mặt. Để mặt nạ hỗn hợp khô và rửa sạch mặt với nước. Đây là một cách thực sự đơn giản để cham soc da.

cucai trang 300x240 Làm mờ tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên

6. Dầu vitamin E

Vitamin E cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da khoẻ mạnh và là cách làm mờ tàn nhang theo thời gian. Chọc thủng viên nang vitamin E và bôi lên vùng da bị tàn nhang. Dầu vitamin E không gây khó chịu và mang lại kết quả tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook