• Youtube
  • Facebook

Làm ngực to hiệu quả và an toàn bạn cần biết!

15:55:12 - 26/07/2014 - admin

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane là cách nhanh chóng nhất giúp bạn có bầu ngực săn chắc, gọn gàng như trong mong muốn! LÀM TO NGỰC HIỆU QUẢ VỚI TÚI NGỰC MICOTHANE Việc lựa chọn loại túi ngực an toàn là điều cần thiết phải thực hiện trước khi […]

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane là cách nhanh chóng nhất giúp bạn có bầu ngực săn chắc, gọn gàng như trong mong muốn!

LÀM TO NGỰC HIỆU QUẢ VỚI TÚI NGỰC MICOTHANE

Việc lựa chọn loại túi ngực an toàn là điều cần thiết phải thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Để hạn chế được những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình nâng ngực, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên Phái Đẹp nên lựa chọn túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane. Đây là một công nghệ hiện đại của Mỹ đã được ứng dụng tại các nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới và được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Kangnam.

nang-nguc-y-line-3

Bề mặt xốp của túi đặt ngực an toàn có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, tuyệt đối không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn. Nói cách khác, trên túi ngực bề mặt xốp khó hình thành bao xơ hơn so với túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám.

Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng sẽ bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Làm ngực to với chất liệu độn này sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả vượt trội. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật bằng loại túi này, bạn sẽ được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp thẻ bảo hành túi ngực an toàn vĩnh viễn trọn đời, đảm bảo mang đến khách hàng sự tin cậy cao nhất.

LÀM TO NGỰC AN TOÀN VỚI CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC NỘI SOI

Bên cạnh túi ngực thì việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật cũng là điều quan trọng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Các bác sỹ dù có tay nghề cao cũng không thể tránh khỏi những sai sót, bởi vậy để hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên làm ngực to bằng cách phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi.

1470901231_nang-nguc-y-line-cong-nghe-han-quoc-7

Công nghệ nội soi giúp làm ngực to hơn

Phương pháp nâng ngực nội soi có ưu điểm vượt trội là trong quá trình phẫu thuật, bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho bác sỹ có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Phương pháp phẫu thuật này sẽ được tiến hành qua một trong hai cách:

– Nâng ngực nội soi đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực

Mọi quy trình thực hiện sẽ được tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook