• Youtube
  • Facebook

Ngực nở nang cho nàng ngực lép mà bạn chưa biết!

10:25:41 - 16/09/2013 - admin

Vòng 1 khiêm tốn hoàn toàn được cải thiện rõ ràng với các cách làm ngực nở sau đây! Hãy cùng tham khảo các cách làm ngực nở  không cần đén cong nghe nang nguc  dưới đây nhé.   Tập thể dục   Để vòng 1 được nở nang và săn chắc hơn, các bài tập […]

Vòng 1 khiêm tốn hoàn toàn được cải thiện rõ ràng với các cách làm ngực nở sau đây!

Hãy cùng tham khảo các cách làm ngực nở  không cần đén cong nghe nang nguc  dưới đây nhé.

 

Tập thể dục

 

Để vòng 1 được nở nang và săn chắc hơn, các bài tập chính là sự lựa chọn thông minh cho chị em nếu không muốn dùng đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Bạn có thể thực hiện các bài tập sau:

Cách làm ngực nở cho cô nàng ngực "lép" 1

Các bài tập sẽ giúp ngực nở nang và săn chắc hơn

– Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu.

 

– Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hai chân tại mắt cá chân. Hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân trở về tư thế ban đầu.

 

– Tay ngực kết hợp: Ngồi duỗi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai tay dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu.

 

Lựa chọn áo ngực

 

Cách làm ngực nở cho cô nàng ngực "lép" 2

                                                      Nếu  lựa chọn áo ngực hợp lý sẽ là cách làm ngực nở đơn giản nhất

Áo ngực chính là phương pháp cứu cánh cho những ai có khuôn ngực nhỏ. Việc đầu tiên bạn cần làm làm là chọn mua những chiếc áo có gọng và có đẩy ngực. Những chiếc áo này được thiết kế để tăng cường kích cỡ cho vòng 1 của bạn. Chỉ cần bạn chọn được một chiếc áo phù hợp là yên tâm nhìn ngực bạn sẽ đẫy đà hơn hẳn. Chú ý chọn đúng size áo, chọn áo đẩy phù hợp với kích thước ngực bạn. Cũng đừng ham hố mua áo độn quá dầy mà ngực bạn quá bé, sẽ rất dễ bị lộ và ngực bạn nhìn mất hút sau lớp áo.

 

Cách mặc áo: Bạn đưa hai quai áo ngực lên vai, lấy tay luồn vào phía trong ngực, đẩy hết cỡ lên. Sau đó giữ chặt áo và cài khuy. Bạn có thể kéo dây áo cho ngắn hơn, ngực sẽ được đẩy cao lên, nhìn đầy đặn và sexy hơn.

 

Massage ngực khi tắm

 

Cách làm ngực nở cho cô nàng ngực "lép" 3

Bạn nên massage ngực khi tắm sẽ giúp ngực săn chắc hơn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần mỗi lần tắm và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hại hơn.

 

Trên đây là các cách làm ngực nở rất đơn giản cho chị em. Tuy nhiên, các cách này sẽ cho hiệu quả sau một thời gian khá dài. Vì vậy, nếu bạn muốn ngực nở một cách nhanh chóng thì bạn nên chọn cách nâng ngực thẩm mỹ. Hiện nay, các phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus đang được chị em ưu tiên lưa chọn. Đặc biệt với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus không cần phẫu thuật mà vẫn giúp bạn có được vòng 1 nở nang nhanh chóng. Phương pháp này đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như quy trình thực hiện. Vì vậy, bạn có thể an tâm với kết quả sau nâng ngực.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook