• Youtube
  • Facebook

Làm ngực nở nang và săn chắc dễ dàng với cách làm sau

14:56:43 - 26/08/2013 - admin

Ngực nở nang và săn chắc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với các bí kíp mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà: đơn giản mà hiệu quả!                                             […]

Ngực nở nang và săn chắc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với các bí kíp mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà: đơn giản mà hiệu quả!

Cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 1

                                                                      Cách nào làm ngực nở nang và săn chắc hơn?

Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có bí quyết cải thiện tình trạng ngực xệ và bày cách làm ngực săn chắc và nở nang hơn. Chị em hãy cùng tham khảo những bài tập dưới đây nhé.

 

Bài tập ấn lòng bàn tay

 

Đây là bài tập rất đơn giản và có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, có thể tận dụng khi bạn giải lao sau giờ àm việc mệt nhọc hoặc ngay cả khi đang làm việc. Bài tập này, bạn hãy thực hiện như sau: Để 2 tay trước ngực, chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong vòng 10 giây. Bạn hãy thực hiện động tác này 15 lần mỗi ngày để cho hiệu quả nhanh nhất.

 

Bài tập cho cơ ngực săn chắc

 

Cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 2

Bài tập cho cơ ngực săn chắc

Cách làm ngực săn chắc sẽ hiệu quả hơn với các bài tập tác động lên cơ ngực. Tạo áp lực lên vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp cho ngực của bạn không bị chảy xệ.

 

Để thực hiện bài tập này, rất đơn giản. Bạn chỉ cần đứng đối mặt vào bức tường rồi giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Bạn nên giữ nguyên tư thế này trong khoảng 15 giây rồi sau đó thư giãn và lặp lại động tác này khoảng 15 lần. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện đều đặn hàng ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

 

Bài tập căng ngực

 

Cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 3

Bài tập căng ngực

Bài tập này cũng là một cách làm ngực săn chắc khá hiệu quả. Bài tập này không cần phải dùng quá nhiều sức mà vẫn có thể giúp ngực được rèn luyện hiệu quả. Bạn hãy gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của bạn. Sau đó, bạn hãy cố gắng để giữ cho khuỷu tay của bạn chạm vào sau lưng. Một bài tập rất đơn giản đúng không? Bạn hãy thực hiện khoảng 10 lần/ngày để có hiệu quả nhanh nhé.

 

Tư thế đúng

 

Cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 4

Cách làm ngực săn chắc và nở nang đơn giản với việc rèn dáng đi chuẩn

Một trong những cách làm ngực săn chắc và nở nang hơn đó chính là do tư thế của bạn, bạn đã biết chưa? Bạn hãy kiểm tra tư thế bạn đứng trước một tấm gương và sửa để vai của bạn được ngả ra sau và lưng giữ thật thẳng. Một cách rèn cho bạn có một dáng đi thẳng đó là bạn hãy đặt môt cuốn sách lên trên đầu và đi bộ một đoạn dài. Đây cũng chính là cách tập luyện dáng đi của nhiều người mẫu.

 

Bật mí cho bạn là, bạn hãy rèn luyện một dáng đi như người mẫu để vòng 1 của bạn có thể nở nang và săn chắc hơn nhé.

 

Ngoài ra bạn có thể cải thiện tình trạng ngực xệ bằng nhiều phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực không cần phẫu thuật… Đây đều là những phương pháp giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ một cách nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook