• Youtube
  • Facebook

Cách làm ngực nở từ massage và các bài tập thể dục

13:37:49 - 03/06/2015 - admin

Vòng 1 đầy đặn là điều mọi phụ nữ mong muốn, nhưng không phải ai tự nhiên cũng có vòng ngực đẹp đẽ. Với những chị em chỉ có vòng 1 khiêm tốn, áp dụng các cách làm ngực nở sau sẽ giúp ngực phát triển lên nhiều đấy. Cùng tìm hiểu cách làm ngực nở từ […]

Vòng 1 đầy đặn là điều mọi phụ nữ mong muốn, nhưng không phải ai tự nhiên cũng có vòng ngực đẹp đẽ. Với những chị em chỉ có vòng 1 khiêm tốn, áp dụng các cách làm ngực nở sau sẽ giúp ngực phát triển lên nhiều đấy. Cùng tìm hiểu cách làm ngực nở từ massage và thể dục đúng cách nhé.

>>cách làm hồng nhũ hoa
Cách làm nở ngực từ massage:

cach-lam-no-nguc
Massage làm nở ngực

Cách 1:

– Xoa 2 bàn tay vào nhau liên tục cho đến khi tay nóng lên, khi nào bạn thấy mỏi thì thôi..

– Đặt 2 bàn tay lên ngực và xoay theo hình tròn, dùng tay phải xoa ngực phải theo chiều kim đồng hồ, tay trái xoa ngực trái ngược chiều kim đồng hồ. Đừng xoa lên phần núm vú các bạn nhé. Các bạn thực hiện tầm 100 vòng, tốt nhất tầm 300 vòng. Thực hiện vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

– Mỗi lần xoay tròn nên kéo dài khoảng 2 giây. Bạn có thể dừng lại sau mỗi vòng để chà xát tay, tạo nhiệt giúp việc mát xa được hiệu quả hơn. Nếu làm 300 lần sẽ mất khoảng 15 phút.

Cách 2:

Các bạn hãy dùng dầu dừa để massage cho bộ ngực, cũng xoa bàn tay lên ngực theo cách trên nhé, chỉ khác thay vì xoa 2 bàn tay vào nhau để cho nóng thì các bạn dùng dầu dừa bôi lên tay để xoa lên ngực.

Cách làm nở ngực từ các bài tập:

Bài tập 1: Các bạn đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt. Từ từ mở rộng tay sang ngang. Hóp bụng lại. Làm động tác này liên tục 30 lần theo từng đợt.

cach-lam-no-nguc1

>>nâng ngực ở đâu đẹp nhất

>>nâng ngực ở đâu tốt nhất

Bí quyết làm ngực to lên​

Bài tập 2: Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Giơ hai tay thẳng phía trước đồng thời chùng gối. Gạt hai tay sang hai bên, đứng thẳng và ưỡn ngực về phía trước.

Thực hiện 4 lần 8 nhịp. Rồi lặp lại khoảng 3 lần.

Nếu kiên trì với các cách làm nở ngực trên hiệu quả cũng rất cao đấy các bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook