• Youtube
  • Facebook

Cách làm nở ngực tự nhiên

07:55:01 - 16/08/2013 - admin

Cách làm nở ngực tự nhiên – Để vòng 1 nở nang hơn, nhiều chị em đã chọn những loại thuốc nâng ngực với hi vong có thể giúp nở ngực tự nhiên. Thế nhưng, không phải loại thuốc nào cũng cho kết quả nở ngực như ý. Chính vì vậy, các cách làm nở ngực đẹp […]

Cách làm nở ngực tự nhiên – Để vòng 1 nở nang hơn, nhiều chị em đã chọn những loại thuốc nâng ngực với hi vong có thể giúp nở ngực tự nhiên. Thế nhưng, không phải loại thuốc nào cũng cho kết quả nở ngực như ý. Chính vì vậy, các cách làm nở ngực đẹp tự nhiên hiện được chị em lựa chọn nhiều hơn cả.

>>nang nguc an toan nhat

>>phẫu thuật nâng ngực nội soi

Một vài bài tập làm nở ngực tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em có được vòng 1 nở nang như ý.

 

Bài tập 1

 

Cách làm nở ngực tự nhiên 2

Cách làm nở ngực tự nhiên với bài tập chống hông

 

Để giúp nở ngực tự nhiên, chị em có thể thực hiện bài tập đơn giản như sau:

 

Đứng thẳng người, hai tay chống hông, kiễng chân lên, đồng thời đưa hai khuỷu tay ra phía sau sao cho hai khuỷu tay càng gần nhau càng tốt. Bài tập này bạn nên làm nhịp nhàng từ 30 – 40 lần, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác.

 

Khi thực hiện bài tập này, bạn chú ý hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng một cách tự nhiên. Bạn nên thực hiện bài tập này đều đặn hàng ngày vì nó sẽ rất giúp ích cho vòng 1 của bạn. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì tập luyện thì vòng 1 mới nhanh chóng nở nang hơn.

 

Bài tập 2

 

Bạn đứng thẳng, co hai tay ngang vai, hai bàn tay nắm lại với nhau. Khuỷu tay hướng ra phía ngoài, bàn tay hướng vào ngực. Bóp chặt 2 tay. Thở, hít thật sâu (hết sức có thể).

 

Bài tập này cũng là một bài tập khá đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bài tập này ở mọi nơi và mọi lúc. Bạn có thể tranh thủ thực hiện ngay cả khi dọn dẹp nhà cửa và khi vào bếp.

 

Bài tập 3

Cách làm nở ngực tự nhiên 2

Cách làm nở ngực tự nhiên với bài tập thả lỏng hai tay

 

Ngồi thẳng lưng trên 1 chiếc ghế, hai vai thả lỏng, hai cánh tay thả dọc theo thân người, đưa hai tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

 

Bài tập này khá giống với bài luyện tập yoga. Nhẹ nhàng và không mất quá nhiều năng lượng, bạn vẫn có thể giúp làm nở ngực tự nhiên. Với động tác này, bạn có thể thực hiện vào mọi thời điểm, khuyến khích bạn thực hiện càng nhiều càng tốt.

 

Bạn cũng nên lưu ý, trong quá trình tập các bài tập trên đây, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Một thực đơn hợp lý và giúp bổ sung chất béo cho bầu ngực là điều hết sức quan trọng. Với những bài tập đơn giản, bạn không cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ vẫn có thể giúp làm nở ngực tự nhiên. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện.

 

Bên cạnh những bài tập đơn giản, các cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ trên đây, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp nâng ngực khác như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook