• Youtube
  • Facebook

Cách nâng ngực nhanh, an toàn và đẹp nhất?

15:02:32 - 13/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi đang có ý định nâng ngực nhưng  đang không biết nên chọn cách nào nâng ngực vừa nhanh vừa an toàn lại cho kết quả đẹp nhất? Xin tư vấn giúp tôi (Thủy – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Thủy! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi […]

nang-nguc-bang-cay-mo-tu-thanCâu hỏi: Tôi đang có ý định nâng ngực nhưng  đang không biết nên chọn cách nào nâng ngực vừa nhanh vừa an toàn lại cho kết quả đẹp nhất? Xin tư vấn giúp tôi (Thủy – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hầu hết khách hàng có nhu cầu tăng kích thước vòng 1 thì đều quan tâm xem đâu là giải pháp nâng ngực đẹp, nhanh và an toàn nhất.

Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện phương pháp nâng ngực đang được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ và kỹ thuật đó là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng việc bơm trực tiếp lượng mỡ tự thân của chính khách hàng vào mô ngực. Vậy vùng mỡ thừa được lấy từ đâu? Vùng mỡ  thừa được các bác sĩ xác định và xét nghiệm xem nên lấy ở đâu cho phù hợp vf theo nguyện vọng của khách hàng. Thông thường vùng mỡ thừa sẽ được lấy ở vùng bụng, đùi hay eo của bạn. Đây cũng chính là cách giảm mỡ tối ưu nhất, mang lại kết quả 2 trong 1 cho khách hàng, vừa loại bỏ được lượng mỡ thừa lại vừa nâng ngực.

Quan trọng hơn nâng ngực bằng phương pháp này mang lại kết quả vĩnh viễn viễn vì lượng mỡ được bơm vào cơ thể đã được chiết tách chỉ lấy tế bào mỡ tươi nguyên chất cộng tế bào gốc để bơm vào vùng ngực. Tế bào gốc có tác dụng

nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

Hơn nữa phương pháp này thời gian điều trị nhanh và an toàn vì hoàn toàn không sử dụng các chất liệu nâng ngực gì. Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và mềm mại và tuyệt đối tự nhiên.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tự vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: nâng ngực hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook