• Youtube
  • Facebook

Cách nâng ngực nhỏ

12:42:18 - 08/07/2013 - admin

Cách nâng ngực nhỏ – Không phải ai cũng may mắn có được một khuôn ngực tròn đầy, cân đối với cơ thể. Vòng ngực nhỏ khiến cho nhiều chị em thiếu tự tin về sự hấp dẫn riêng của mình. Cách nâng ngực nhỏ hiệu quả là khi hiểu được nguyên nhân dẫn đến khuôn […]

Cách nâng ngực nhỏ – Không phải ai cũng may mắn có được một khuôn ngực tròn đầy, cân đối với cơ thể. Vòng ngực nhỏ khiến cho nhiều chị em thiếu tự tin về sự hấp dẫn riêng của mình.

Cách nâng ngực nhỏ hiệu quả là khi hiểu được nguyên nhân dẫn đến khuôn ngực không phát triển đầy đủ. Như thế mới có cách tác động tốt nhất để khuôn ngực phát triển hơn.

 

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

>> Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Cách nâng ngực nhỏ 1

Cách nâng ngực thẩm mỹ nhất là phải phù hợp với cơ thể từng người và nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ

 

Ngực nhỏ do đâu?

 

– Do hocmon: Quá trình ngực phát triển có sự tham gia của nhiều loại hocmon như hocmon sinh trưởng, hocmon tuyến giáp, insulin, hocmon tiết sữa… Khi tỷ lệ các loại hocmon này không đảm bảo bình thường thì sự phát triển của ngực sẽ bị ảnh hưởng, có thể theo hướng không to lên được về kích cỡ.

 

– Do thiếu dinh dưỡng: Trong trường hợp tất cả các dấu hiệu dậy thì của cơ thể nữ hoàn toàn bình thường, nhưng bị gầy thì việc ngực nhỏ chủ yếu là do vấn đề dinh dưỡng: Thiếu dinh dưỡng  nên ngực dù có nhú lên thì cũng không đủ lượng mỡ để tích ở vùng ngực nên trông như ngực con trai.

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thiếu dinh dưỡng, như do sợ béo nên ăn kiêng, ăn uống thiếu chất hay do vận động quá nhiều nhưng ăn uống kham khổ; cũng có thể do mắc một số bệnh như lao, rối loạn chức năng tiêu hóa, bệnh giun sán… làm ảnh hưởng đến sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể; do thần kinh căng thẳng, dễ dao động cân nặng…

 

– Do bị tổn thương: Khi vùng ngực bị tổn thương, tổ chức ngực phát triển không đều cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của vú khiến ngực nhỏ.

 

– Do cách ăn mặc: Một số bạn gái mới lớn, thấy ngực bắt đầu nhô lên, xấu hổ với bạn bè, lại không được người lớn hướng dẫn, chỉ bảo tận tình về vấn đề tâm sinh lý, nên tìm mọi cách che giấu “sự khủng khiếp ấy” bằng cách thít chặt ngực, mặc áo chật, khom lưng cúi đầu… lâu dần dễ khiến ngực nhỏ hoặc phẳng.

 

Cách nâng ngực nhỏ 2

                                                     Sử dụng trang phục là cách nâng ngực nhỏ cao và đầy hơn

Cách nâng ngực nhỏ

 

Trong trường hợp ngực bé do thiếu hocmon, ngực bị tổn thương và các trường hợp mắc bệnh như lao, rối loạn tiêu hóa mạn tính… bạn nên đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ cho bạn thử nội tiết tố và các xét nghiệm khác, để có kết luận chính xác và có cách điều trị phù hợp. Sau một thời gian điều trị, bạn sẽ thấy ngực mình được cải thiện rất nhiều. Với hai trường hợp này, muốn ngực to phải điều trị tận gốc nguyên nhân. Do đó, các tác động bên ngoài như dùng kem phát triển ngực,… cũng không có tác dụng.

 

Với các trường hợp ngực nhỏ do thiếu dinh dưỡng, chỉ cần có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, cộng với việc tập thể dục đều đặn, massage kích thích tăng trưởng thì một thời gian sau ngực của bạn sẽ phát triển như bình thường.

 

Riêng trường hợp do ăn mặc, bó ngực do xấu hổ, sau thời gian vượt qua sự xấu hổ rất đáng yêu của tuổi mới lớn, ngực của bạn sẽ phát triển bình thường.

 

Bạn có thể tham khảo cách nâng ngực nhỏ tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook