• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực tự thân giá bao nhiêu? Chuyên gia giải đáp!

09:06:35 - 24/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi là Hạnh năm nay 37 tuổi, tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách nâng ngực tự  nhiên, an toàn và đẹp nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời và nếu thì tôi muốn được biết giá nâng ngực đó là bao nhiêu? Trả lời: Chào chị Hạnh! […]

Nang-nguc-tu-nhien-nhat1Câu hỏi: Tôi là Hạnh năm nay 37 tuổi, tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách nâng ngực tự  nhiên, an toàn và đẹp nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời và nếu thì tôi muốn được biết giá nâng ngực đó là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của chị cũng giống như rất nhiều thắc mắc khác mà Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được từ khách hàng. Mọi thắc mắc đều liên quan tới việc cách nào nâng ngực tự nhiên nhất, an toàn nhất và đẹp nhất.

Thấu hiểu được hầu hết thắc mắc đó của khách hàng, Kangnam xin giải đáp thắc mắc đó như sau:

Hiện nay nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là biện pháp nâng ngực tự nhiên nhất, đẹp nhất và đặc biệt an toàn nhất. Bởi lẽ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực gì mà chỉ sử dụng mỡ tự thân của khách hàng để nâng ngực, và nhờ ứng dụng tế bào gốc tự thân để nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất. Lượng mỡ tự thân được cấy vào vùng ngực được lấy từ chính cơ thể khách hàng, từ những có vùng mỡ thừa như vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng, thông qua quá trình li tâm đặc  biệt đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, lượng mỡ sẽ được chiết tách để lấy tế bào gốc và những tế bào mỡ tươi nguyên chất khỏe mạnh. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ kiểm soát được tối đa  thể tích vùng ngực của khách hàng và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp và cân đối với vóc dáng cho chị.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân sẽ cho bạn kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, nhìn khách hàng sẽ không thể phát hiện ra bất kỳ dấu tích nào của việc nâng ngực. Đây là phương pháp nâng ngực hoàn toàn không sử dụng bất kỳ dao kéo hay thủ thuật phẫu thuật nào, mà đây là phương pháp nâng ngực nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ sử dụng các vật dụng chuyên dụng để bơm lượng mỡ được chiết tách vào vùng ngực, nên tuyệt đối an toàn.

Chi phí tổng thể cho việc lấy mỡ đùi, bụng hay eo để cấy vào vùng ngực cho chị có chi phí là 60 triệu VNĐ.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp để hiểu thêm về phương pháp nâng ngực mới nhất này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook