• Youtube
  • Facebook

Cách nào để có bộ ngực đẹp tự nhiên?

02:48:38 - 21/02/2013 - admin

Câu hỏi: Em rất tự ti về vòng 1 của mình, thường hay bị bạn bè trêu trọc, điều đó lúc đầu em không cảm thấy buồn đâu nhưng dần dà khi lớn và đến tuổi dậy thì thì điều đó cũng làm em mất tự tin thật. Em muốn các chuyên gia tư vấn […]

Nâng ngực bằng chính mỡ tự thânCâu hỏi: Em rất tự ti về vòng 1 của mình, thường hay bị bạn bè trêu trọc, điều đó lúc đầu em không cảm thấy buồn đâu nhưng dần dà khi lớn và đến tuổi dậy thì thì điều đó cũng làm em mất tự tin thật. Em muốn các chuyên gia tư vấn giúp là có cách nào nâng ngực nhanh nhất không, nhưng phải an toàn, không phẫu thuật và quan trọng là phải tự nhiên và kết quả là vĩnh viễn. Mong sớm nhận được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư  vấn nâng ngực.

Hiện nay cũng có nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi tương tự như  của bạn, như cách nâng ngực nào an toàn, cách nâng ngực nào không phẫu thuật và cách nâng ngực không cần phẫu thuật, kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và mềm mại.

Hiểu được nhu cầu của đại đa số khách hàng, chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn cũng như các khách hàng khác về cách nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, không phẫu thuật mà kết quả lại duy trì vĩnh viễn. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân chính là cách nâng ngực đáp ứng đủ các nhu cầu ấy, đây là cách nâng ngực đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ sử dụng chính lượng mỡ của cơ thể mình để nâng  ngực, và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực nào khác, không phẫu thuật mà chỉ sử dụng một mũi tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ ấy vào trong vùng ngực để cố định ngực.

Tuy nhiên đây là phương pháp được bảo đảm an toàn tuyệt đối, lượng mỡ được cấy vào vùng ngực chính là lượng mỡ thừa của cơ thể bạn, nhưng  phải được đưa qua quá trình chiết tách li tâm đặc biệt theo tiêu chuẩn của Châu Âu để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và tế bào dạng nguyên sợi, sau đó mới được đưa vào vùng ngực của bạn. Cộng với ưu điểm là không phẫu thuật, và lượng mỡ đưa vòa sẽ được các chuyên gia nâng ngực hàng đầu kiểm soát tuyệt đối nên đây cũng là cách khắc phục được tối đa việc không cân xứng giữa 2 bầu ngực. Tế bào gốc chuyên dụng khi đi vào ngực sẽ có tác dụng nuôi sống và giúp các tế bào mỡ sinh sôi nảy nở tồn tại vĩnh viễn ở trong khoang ngực, có nhiệm vụ thay thế những tế bào mỡ đã “già cỗi”.

Không hề có vết tích dao kéo nào nên kết quả nâng ngực này đẹp tự  nhiên, mềm mại và không hề gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng ngực.

Để hiểu thêm về chi phí cũng như quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook