• Youtube
  • Facebook

Cách nào nâng ngực không phẫu thuật?

09:22:47 - 27/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi là Thu năm nay 34 tuổi, tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách nâng ngực không cần phẫu thuật. Vì tôi rất sợ phẫu thuật. Mong sớm nhận được câu trả lời.   Trả lời: Chào bạn Thu! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than1Câu hỏi: Tôi là Thu năm nay 34 tuổi, tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách nâng ngực không cần phẫu thuật. Vì tôi rất sợ phẫu thuật. Mong sớm nhận được câu trả lời.

 

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc về cách nâng ngực không cần phẫu thuật của bạn cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng khác quan tâm. Hiều được mối quan tâm ấy, Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn cũng như của nhiều khách hàng khác như sau:

Hiện nay phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng  lựa chọn, vì những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không sử dụng dao kéo và không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực nào ngoài mỡ tự thân của chính khách hàng.

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa và tiến hành lấy mỡ, lượng mỡ sau khi được lấy sẽ được các bác sĩ tiến hành chiết tách và li tâm theo quy trình nghiêm ngặt của Châu Âu. Sẽ loại bỏ phần lớn các tế bào mô dạng sợi và các tạp chất.., chỉ giữ lại những tế bào mỡ khỏe mạnh và các tế bào gốc, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đưa lượng mỡ trở lại vị trí cần điều trị bằng vật chuyên dụng. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng ngực, nên có thể kiểm soát tối đa thể tích vùng ngực theo ý muốn của khách hàng và theo sự tư vấn của bác sĩ.

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và bạn sẽ không phát hiện bất kỳ vết tích nâng ngực nào.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn và hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn/

Tham khảo thêm: gia phau thuat nang nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook