• Youtube
  • Facebook

Cách tạo mắt to tròn quyến rũ hơn

15:26:44 - 12/05/2014 - admin

Các bạn gái thường chọn cách trang điểm nhấn viền đậm để giúp mắt trông to tròn hơn. Nhưng phương pháp này đòi hỏi bạn cần khéo léo vì nếu không, trông mắt bạn hoặc sẽ rất sắc hoặc sẽ làm cho khuôn mặt của bạn xấu đi. Để trang điểm làm mắt to tròn […]

Các bạn gái thường chọn cách trang điểm nhấn viền đậm để giúp mắt trông to tròn hơn. Nhưng phương pháp này đòi hỏi bạn cần khéo léo vì nếu không, trông mắt bạn hoặc sẽ rất sắc hoặc sẽ làm cho khuôn mặt của bạn xấu đi.

Để trang điểm làm mắt to tròn hơn, trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm sau: phấn mắt có các tông màu nâu đậm, nhạt; chì kẻ mắt màu nâu đậm, mascara, kẹp bấm mi; son dưỡng, son môi màu nude. Trong bài hướng dẫn này, chuyên gia trang điểm dùng hộp phấn mắt 18 màu của Etude House. Loại phấn này khá mịn, bạn có thể tô chồng nhiều lớp màu lên nhau mà không sợ bị lộ lớp phấn dày cộm.

Cách tạo mắt to tròn

Bước 1: Trước tiên, dùng chì kẻ mắt màu nâu đậm vẽ đường viền mí mắt trên và dưới. Bạn cũng có thể dùng màu đen để viền mắt. Với mắt nhạy cảm với mỹ phẩm, bạn có thể chọn chì kẻ  chỉ tạo mắt 2 mí mắt của freshMinerals – thương hiệu mỹ phẩm khoáng chất an toàn cho da.

Bước 2: Tiếp tục dùng chì kẻ lên phần mí mắt ở giữa, giới hạn như trong hình minh họa, sao cho phần mí tại đó hơi phồng lên và căng ra.

Cách tạo mắt to tròn

Bước 3: Dùng phấn mắt màu nâu nhạt số 5 tán đều xung quanh mắt như hình vẽ.

Bước 4: Chọn phấn mắt màu nâu số 2, đậm hơn tông màu vừa dùng, chấm vào giữa mí mắt, bạn có thể dùng cọ mắt để tán hoặc dùng ngón áp út thoa nhẹ trên bầu mắt. Nếu không có màu nâu đậm, bạn có thể thấm một chút nước vào cọ, chấm vào màu nâu đã dùng rồi tán lên mắt. Màu sẽ đậm hơn so với khi dùng cọ khô.

Bước 5: Tiếp tục tán màu nâu đậm số 2 ở phần giữa mi mắt dưới.

Bước 6: Dùng màu đen ánh nhũ số 18 tán đè lên vùng mí mắt giữa lúc nãy. Bạn nhớ chấm thật nhẹ nhàng và mỏng, nếu không sẽ không thấy lớp phấn ban nãy đâu nữa.

Bước 7: Dùng kẹp bấm làm cong mi, sau đó chải mascara để có hàng mi cong vút, đẹp tự nhiên. Bạn có thể dùng mascara của Etude House.

Với kiểu trang điểm mắt nâu nhẹ nhàng này, bạn chỉ nên chọn son môi có màu nude hoặc hồng nhạt để tạo vẻ tự nhiên hài hòa. Bạn có thể dùng kem dưỡng môi của Etude House, sau đó là lớp son môi màu hồng nhạt của Oriflame.

Ảnh trước và sau khi trang điểm (không dùng photoshop).

Ảnh trước và sau khi trang điểm (không dùng photoshop).

Các bạn có thể xem thêm:

>> phẫu thuật cắt mí

>> hai mí mắt không đều

>> nhan mi mat khong can phau thuat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook