• Youtube
  • Facebook

Cách tẩy lông nào có thể chữa viêm lỗ chân lông?

20:56:23 - 05/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chân tôi vừa có lông dài, đen lại vừa bị viêm lỗ chân lông. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là có phương pháp tẩy lông nào có thể chữa được viêm lỗ chân lông không hay tôi phải chữa viêm lỗ chân lông bằng một phương pháp khác? (Quỳnh Trang – Thái […]

Câu hỏi: Chân tôi vừa có lông dài, đen lại vừa bị viêm lỗ chân lông. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là có phương pháp tẩy lông nào có thể chữa được viêm lỗ chân lông không hay tôi phải chữa viêm lỗ chân lông bằng một phương pháp khác? (Quỳnh Trang – Thái Bình)

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách chữa bệnh viêm nang lông

>> cách tẩy lông chân đơn giản

Trả lời:

Quỳnh Trang thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ New Elight là công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp bạn cách trị viêm chân lông hiệu quả.

                        

Công nghệ này được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da của bạn. New Elight vừa triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát và làm se khít lỗ chân lông vừa giúp điều trị hoàn toàn chứng viêm nang lông, mang đến cho bạn làn da trắng tự nhiên.

Công nghệ New Elight tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Song song với quá trình này, ánh sáng Elight còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Kết quả sau khi triệt lông:

– Làn da mịn màng, không còn lông xấu xí

– Kết quả duy trì vĩnh viễn, dài lâu

Viêm nang lông được điều trị dứt điểm, se khít lỗ chân lông

Nếu bạn còn băn khoăn mời tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook