• Youtube
  • Facebook

Cách tẩy lông tự nhiên không mọc lại

21:11:21 - 27/05/2015 - admin

Các thiếu nữ từ thời xa xưa đã phải đối mặt với tình trạng violong mọc rậm rạp mất tự tin và thẩm mỹ. Khi các cách tẩy lông tự nhiên bằng công nghệ chưa xuất hiện, họ đã làm gì để có được làn da đẹp mịn màng, lôi cuốn? Các bạn có thể […]

Các thiếu nữ từ thời xa xưa đã phải đối mặt với tình trạng violong mọc rậm rạp mất tự tin và thẩm mỹ. Khi các cách tẩy lông tự nhiên bằng công nghệ chưa xuất hiện, họ đã làm gì để có được làn da đẹp mịn màng, lôi cuốn?

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

>> bí quyết tẩy lông chân

cach-tay-long-tu-nhien-vinh-vien-1

Tẩy lông chân tự nhiên giúp bạn có làn da sáng mịn màng

Vào thời kỳ những người dân các vùng quê có sở thích nuôi trăn để bắt côn trùng và chuột, nhiều chị em đã biết tận dụng mỡ trăn để chữa lành các tổn thương trên da, phổ biến như hiện tượng da khô nứt nẻ, da bị phỏng hay những tổn thương ngoài da khác. Sau đó, nhiều chị em đã phát hiện mỡ trăn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn sự phát triển của các sợi lông trên tay, chân, và họ bắt đầu sử dụng mỡ trăn như cách tẩy lông chân tự nhiên không mọc lại hiệu quả nhất.

VÌ SAO MỠ TRĂN GIÚP TẨY LÔNG?

Theo nhãn quang khoa học, trong mỡ trăn có chứa thành phần giàu chất triglyxerides, là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu – đây là những yếu tố cấu thành chủ yếu tạo nên các phân tử mỡ trăn – chúng có tác động ức chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú.

cach-tay-long-tu-nhien-vinh-vien-2

Mỡ trăn giúp ức chế sự phát triển lông ở các động vật có vú

Đặc biệt, theo kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Leslie Leinwand – Đại học Colorado, chất lượng mỡ trăn cũng phụ thuộc vào yếu tố nền thời tiết, trong đó môi trường bao gồm của Hạ – Đông như ở Việt Nam sẽ tốt hơn rất nhiều so với môi trường thuần nhiệt đới. Đây là điều không hề khó khăn với các chị em phụ nữ ở Việt Nam.

SỬ DỤNG MỠ TRĂN TRIỆT LÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Để sử dụng mỡ trăn như 1 cách tẩy lông hoàn toàn tự nhiên, bạn cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Dọn dẹp vùng da chứa violong, bạn có thể cạo, nhổ,… nhưng cách được khuyến khích là waxing lông.

Bước 2: Làm sạch da, để cho da khô tự nhiên rồi thoa 1 lớp mỡ trăn mỏng, để qua đêm.

Bước 3: Sáng hôm sau, bạn cần tắm thật sạch với nước ấm, có thể sử dụng bông tắm cọ thật sạch để đảm bảo mỡ trăn không còn lưu lại trên da. Thực hiện thoa mỡ trăn trong 3 ngày liên tiếp.

cach-tay-long-tu-nhien-vinh-vien-3

Trước khi sử dụng mỡ trăn cần dọn sạch violong

Tuy nhiên, áp dụng cách tẩy lông tự nhiên này dễ gặp hiện tượng lỗ chân lông bị bít tắc, sợi lông mọc ngược vào trong gây mất thẩm mỹ và hiện tượng viêm nang lông. Vì vậy, để tẩy lông an toàn tuyệt đối, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ loại bỏ lông triệt để, tận gốc mà còn mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook