• Youtube
  • Facebook

Cách tẩy lông vĩnh viễn cho bạn nữ bị rậm lông !!!

15:11:33 - 24/12/2014 - admin

Chào bác sỹ! tôi là Hường – 23 tuổi, lông chân của tôi mọc rất rậm,nó khiến tôi mất tự tin không dám mặc váy . Tôi không biết cách tẩy lông nào là tốt nhất nên tôi muốn hỏi bác sỹ là dùng kem tẩy lông chân có hiệu quả không?   Chào bạn […]

Chào bác sỹ! tôi là Hường – 23 tuổi, lông chân của tôi mọc rất rậm,nó khiến tôi mất tự tin không dám mặc váy . Tôi không biết cách tẩy lông nào là tốt nhất nên tôi muốn hỏi bác sỹ là dùng kem tẩy lông chân có hiệu quả không?

 

Cach -tay long-vinh-vien-cho-ban-nu-bi-ram-long

Chào bạn Hường!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.Đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được làn da sáng mịn, tuy nhiên nhiều chị em lại mắc phải tình trạng vi-ô-lông mọc nhiều hơn mức bình thường điều này khiến nhiều chị em lo lắng. Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông chân mà các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ở nhà như dùng kem tẩy lông chân  chuyên biệt, hay kem wax lông, thậm chí là máy triệt lông. Thậm chí nhiều người dùngkem tẩy lông để tẩy lông vùng kín…

Có nhiều lý do khiến các chị em phụ nữ tự thực hiện tẩy lông chân, tẩy lông tay ngay tại nhà, tuy nhiên việc dùng kem tẩy lông hoặc kem wax lông hay máy triệt lông  chỉ có tác dụng làm rụng lông ở tại thời điểm triệt lông, sau đó lông chân vẫn mọc rậm và cứng hơn thậm chí nếu bạn chăm sóc da không đúng cách còn dẫn đến tình trạng viêm nang lông.

Bạn Hường có thể sử dụng công nghệ triệt lông New-Elght là cách tẩy lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay, Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng này sẽ làm những sợi lông rụng từ từ, chỉ giữ lại lớp lông tơ mỏng, không những bảo vệ da khiến da mịn màng mà còn giúp chống viêm nang lông hiệu quả. Để đảm bảo an toàn cho da tốt nhất bạn nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín hay các spa có kinh nghiệm trong việc triệt lông để có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook