• Youtube
  • Facebook

Cách trang điểm giúp bạn khoe đôi má lúm đồng tiền đẹp

14:59:42 - 25/12/2014 - admin

Không cần đến phẫu thuật bạn vẫn có thể sở hữu cặp má lúm đồng tiền.Dưới đây là mẹo trang điểm giúp bạn lộ ra đôi má lúm đồng tiền duyên dáng Trang điểm tạo má lúm đồng tiền Trên khuôn mặt bầu bĩnh xuất hiện đôi má lúm đồng tiền khiến nét duyên dáng […]

Không cần đến phẫu thuật bạn vẫn có thể sở hữu cặp má lúm đồng tiền.Dưới đây là mẹo trang điểm giúp bạn lộ ra đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền

Trên khuôn mặt bầu bĩnh xuất hiện đôi má lúm đồng tiền khiến nét duyên dáng của nữ giới tăng lên rất nhiều. Không ít đấng mày râu đã say lòng vì những đôi má lúm ấy. Các chuyên gia trang điểm cũng không bỏ lỡ cơ hội này để nghiên cứu, giúp chị em có được nét duyên này. Giới thiệu tới bạn 3 bước đơn giản trong nháy mắt giúp bạn gái hưởng trọn niềm kiêu hãnh bởi đôi má lúm đồng tiền.

Teen hóa với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Teen hóa với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Teen hóa với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Teen hóa với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Đôi má lúm “nhân tạo” từ kỹ thuật trang điểm giúp gương mặt xuất hiện đôi má lúm đáng yêu.

Kết quả hoàn thành bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo. Nếu người đối diện không tinh mắt có thể sẽ không thể nhận ra đôi má lúm đồng tiền của bạn do make – up mà có.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp trang điểm tạo má lúm đồng tiền này cực kỳ đơn giản nhưng lại không giúp bạn có được đôi má lúm lâu dài. Nhằm giúp chị em có được đôi má lúm vĩnh viễn, các bác sĩ tại TMV Đông Á đã giành nhiều thời gian nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trên nhiều trường hợp khách hàng.

>>Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

>>Cắt má lúm đồng tiền ở đâu

Teen hóa với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam giúp bạn có đôi má lúm vĩnh viễn, lâu dài.

Kỹ thuật tạo má lúm này được thực hiện rất đơn giản với thao tác thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng. Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi má lúm như ý mà không đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình thẩm mỹ má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam với các bước thăm khám, tư vấn bài bản được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ má lúm như ý, giúp khuôn mặt bạn gái trẻ trung, đáng yêu hơn rất nhiều.

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhanh chóng chỉ với 15  – 20 phút. Cách cắt má lúm đồng tiền như sau: Bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ phía trong má và luồn chỉ vào, đính phần da với cơ má để tạo má lúm như ý. Vì được thực hiện từ bên trong miệng nên sau khi tạo má lúm, bạn hoàn toàn không thấy có dấu vết của sẹo và không ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt thường ngày.

Teen hóa với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng giúp bạn có được đôi má lúm xinh yêu.

Những đôi má lúm được tạo thành chỉ xuất hiện khi nói hoặc cười nhưng lại nằm ở vị trí quan trọng trên khuôn mặt nên để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn và thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp cho khách hàng. Trong đó, có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, dịch vụ tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm lâu dài đẹp như ý cùng nụ cười rạng rỡ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook