• Youtube
  • Facebook

Cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và nhanh chóng

21:41:05 - 06/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu.  Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị mụn thịt ở cổ […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu.  Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và nhanh chóng. Cảm ơn bác sĩ!

Các bạn có thể xem thêm: >> trị mụn thịt ở đâu tốt nhất

 

Trả lời: 

Chào chị Hải!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về cách trị mụn thịt ở cổ nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn thịt là do rối loạn chuyển hoá dưới da khiến việc bài tiết mồ hôi bị gián đoạn, hình thành các u tuyến mồ hôi (mụn thịt). Do đó, việc chị áp dụng các cách trị mụn thịt thông thường như bôi nhựa chuối, đắp tỏi… không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến nguyên nhân gây mụn nằm sâu dưới da.

 

Mụn thịt có thể mọc ở cổ làm mất tính thẩm mỹ của da

Để điều trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay, giúp trị mụn thịt ở cổ hiệu quả tận gốc, triệt để, duy trì kết quả lâu dài, mụn thịt không tái phát trở lại, không để lại sẹo. Không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, Laser CO2 Fractional còn tái tạo da hiệu quả, làm da trắng sáng, mềm mịn. So với các phương pháp trị mụn thịt thông thường, Laser CO2 Fractional tỏ rõ ưu thế của một công nghệ hiện đại khi điều trị mụn thịt triệt để, tận gốc chỉ với một lần duy nhất.

 

Điều trị mụn thịt ở cổ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

&Raquo; Xem thêm: trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên

Thực hiện dịch vụ điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị mụn thịt theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn. Thực tế khách hàng điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đều đánh giá rất cao và hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ này. Do vậy, chị Hải có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mụn thịt  ở cổ hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ Laser CO2 Fractional nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook