• Youtube
  • Facebook

cách trị tàn nhang hiệu quả bằng dầu dừa đơn giản

09:13:56 - 02/04/2015 - admin

Dầu dừa là nguyên liệu quý giá giúp bạn làm đẹp da, xóa mờ những vết thâm đen, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Chính vì vậy, đây là cách trị tàn nhang hiệu quả bằng dầu dừa đơn giản, dễ làm, giúp bạn cải thiện làn da của mình. 1. Công dụng trị tàn […]

Dầu dừa là nguyên liệu quý giá giúp bạn làm đẹp da, xóa mờ những vết thâm đen, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Chính vì vậy, đây là cách trị tàn nhang hiệu quả bằng dầu dừa đơn giản, dễ làm, giúp bạn cải thiện làn da của mình.

1. Công dụng trị tàn nhang của dầu dừa
63663168 Cách trị tàn nhang hiệu quả bằng dầu dừa đơn giản
Dầu dừa cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da Dầu dừa từ lâu đã trở thành nguồn nguyên liệu quý giá được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp và điều trị da như: làm thuốc đắp trên da, kem dưỡng chống nắng, thuốc kháng khuẩn…. Trong thành phần của chúng có chứa nhiều acid béo trung tính như: Axit Lauric, Axit Caproic… giúp trị tàn nhang, nám má, cải thiện độ tươi sáng cho làn da. Với những công dụng tuyệt vời này, dầu dừa có khả năng sẽ xóa mờ những vết đốm trên khuôn mặt. Cách trị tàn nhang hiệu quả bằng dầu dừa được thực hiện theo công thức đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng ngay tại chính ngôi nhà của mình. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn giải pháp này để cải thiện làn da của mình.
2. Cách trị tàn nhang bằng dầu dừa
Cách 1: Bạn chỉ cần chà xát dầu theo chuyển động tròn từ trên mặt xuống cổ, thoa đều lên bề mặt da kết hợp với massage nhẹ nhàng trong vòng 10-15 phút. Sau đó, rửa lại mặt bằng nước sạch.
 Cách trị tàn nhang hiệu quả bằng dầu dừa đơn giản
Cách 2: Bạn hãy trộn muỗng canh đường nâu với dầu dừa tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, thoa đều lên bề mặt da. Ngoài ra, các phương pháp này còn là cách giúp bạn bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Trên đây là những cách trị tàn nhang bằng dầu dừa đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Do đó, không phải ai cũng áp dụng thành công với phương pháp này

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook