• Youtube
  • Facebook

Cách triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả và an toàn

15:58:12 - 26/11/2015 - admin

Để cách triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả hơn thì bạn cần chú ý đến cách tẩy lông tay tại nhà của mình sao cho đúng cách. Nếu không chú ý bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho da tay và sự phát triển của lông tay còn nhiều hơn.   Hướng dẫn cách […]

Để cách triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả hơn thì bạn cần chú ý đến cách tẩy lông tay tại nhà của mình sao cho đúng cách. Nếu không chú ý bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho da tay và sự phát triển của lông tay còn nhiều hơn.

cach-tay-long-tay

 

Hướng dẫn cách tẩy lông tay bằng 4 bước dưới đây sẽ là một trong những cách triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà vừa an toàn lại đỡ tốn kém

1. Cạo theo hướng đi lên:

– Hãy đặt dao cạo từ phía mắt cá chân hất lên trên. Điều này sẽ giúp bạn “dọn cỏ” được sạch sẽ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho da.

– Nên kéo dao cạo theo hướng ngược lại với chiều mọc của lông tay

2. Tẩy tế bào chết:

– Trước khi bắt tay vào quá trình tẩy lông, chị em đừng quên tẩy tế bào chết cho chúng. Việc này khiến các sợi lông nhỏ ẩn dưới da sẽ chồi lên, đồng nghĩa giúp quá trình “dọn cỏ” cũng sạch sẽ hơn.

3. Chọn dao cạo tốt

– Nếu sử dụng phương pháp cạo lông, chị em đừng tiếc tiền mua dao cạo và nên đầu tư mua loại tốt và nên có nhiều lưỡi. Điều này sẽ giúp những đường cạo của bạn vừa êm ái mà vẫn đảm bảo sắc bén.

4. Bôi kem dưỡng

– Đây là bước mà nhiều người bỏ qua và là một thói quen không hề tốt khi cạo lông tay. Đừng quên thoa cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm, điều này sẽ giúp da trở nên dịu hơn sau khi cạo, đồng thời luôn trong trạng thái mịn màng.

Như vậy với 4 bước ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn có cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hơn. Đôi tay bạn sẽ nhanh chóng mịn màng và không bị những sợi vi-ô-lông làm phiền nữa.

cach-triet-long-tay-vinh-vien

 

Cách triệt lông tay vĩnh viễn

>>>> Chi tiết xem tại: triệt lông tay vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ tẩy lông bằng các công nghệ hiện đại hiệu quả nhất ở Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ lên tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại TMV Kangnam.  

Gợi ý xem thêm:

>>>> cách tẩy lông triệt để

Nguồn: thammyda.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook