• Youtube
  • Facebook

Căn do nào gây ra tình trạng răng vẩu?

17:55:26 - 05/04/2015 - admin

Em bị vẩu, em không biết nguyên nhân nào gây ra vẩu và em cũng không biết có thể khắc phục được tình trạng vẩu của mình không. Bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này giúp em được không ạ? (Trần Thị Diệu Lan, Tuyên Quang)   Bạn Diệu Lan thân mến! Cảm […]

Em bị vẩu, em không biết nguyên nhân nào gây ra vẩu và em cũng không biết có thể khắc phục được tình trạng vẩu của mình không. Bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này giúp em được không ạ? (Trần Thị Diệu Lan, Tuyên Quang)

 

Bạn Diệu Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc tình trạng răng vẩu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự sai lệch của răng gây ra tình trạng răng vẩu, cụ thể bao gồm:

&Ndash; Nguyên nhân gây răng vẩu do di truyền: Đây là nguyên nhân đầu tiên gây ra răng vẩu cho đa số những người gặp phải sự sai lệch này. Theo số liệu thống kê của y khoa, tỷ lệ vẩu răng do di truyền đạt tới 70%.

&Ndash; Nguyên nhân gây răng vẩu do những thói quen xấu trong thời kỳ mọc răng: Trẻ nhỏ thường có những thói quen xấu như ngậm núm vú giả, mút ngón tay, khi ngủ thở miệng hay đẩy lưỡi… Những thói quen này tưởng như vô hại nhưng nếu kéo dài trong nhiều năm lại có thể là nguyên nhân khiến cho khuôn răng bị vẩu ra phía trước.

&Ndash; Nguyên nhân gây răng vẩu do sự sai lệch trong quá trình phát triển hàm mặt: Khi cấu trúc của khuôn mặt phát triển không hài hòa với nhau, làm phần xương trên hóp lại và xương hàm nhô ra sẽ gây ra tình trạng vẩu.

&Ndash; Nguyên nhân gây răng vẩu do sự mất cân đối giữa xương hàm và răng: Xương hàm quá nhỏ sẽ khiến cho các răng mọc chen chúc nhau, đẩy nhau hoặc nhô ra ngoài. Xương hàm quá to so với răng lại gây ra tình trạng răng thưa và hàm thì vẩu nghiêm trọng.

Răng vẩu là một khuyết điểm lớn không thể khắc phục bằng những phương pháp thông thường. Chính vì thế nên những phương pháp như niềng răng rất khó khắc phục triệt để và tốn thời gian rất nhiều. Tuy nhiên, với phương pháp phẫu thuật chỉnh vẩu công nghệ 3D thì hàm vẩu sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại, chỉ một lần thực hiện duy nhất bạn sẽ sở hữu một diện mạo mới. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ.

Hiện TMV Kangnam đã áp dụng rất thành công công nghệ chỉnh vẩu 3D vào cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu được khuôn mặt hài hòa, cân đối như ý. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp về tình trạng răng vẩu.

Chúc bạn chữa vẩu thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa răng vẩu lấy lại nét duyên cho bạn gái

>> Chỉnh hàm hô móm an toàn đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook