• Youtube
  • Facebook

Căng da mặt bằng chanh và trứng gà

13:58:45 - 29/10/2014 - admin

Sử dụng chanh tươi và trứng gà để làm căng da mặt. Bạn đã biết về phương pháp căng da mặt này chưa? Không cần đến phẫu thuật bạn cũng có thể sở hữu được một làn da căng mịn và đẹp tự nhiên hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá với chúng tôi về mẹo căng […]

Sử dụng chanh tươi và trứng gà để làm căng da mặt. Bạn đã biết về phương pháp căng da mặt này chưa? Không cần đến phẫu thuật bạn cũng có thể sở hữu được một làn da căng mịn và đẹp tự nhiên hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá với chúng tôi về mẹo căng da mặt này nhé.

>> cách làm căng da mặt

>> căng da mặt không cần phẫu thuật

>> làm căng da mặt tự nhiên

cang-da-mat-bang-chanh-va-trung-ga1

Không hề khó khăn, thường thì những thực phẩm này bạn đều sử dụng hàng ngày, nên không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Cách làm:

Bước 1: Lựa chọn Bạn lấy 1 quả trứng gà, 3 quả chanh tươi.

Bước 2: Trứng được rửa sạch vỏ ngoài, rồi đặt vào bát, chanh cắt đôi sau đó vắt nước chanh vào quả chứng, sao cho nước nhanh ngập quả trứng.

Bước 3: Để bát trứng này đến hôm sau.

Bước 4: Lấy quả trứng đó ra đập bỏ vỏ, đánh tan trứng với 2 thìa đường thành kem nhuyễn hoặc đổ nước sôi vào trứng.

Bước 5: Chấm bánh mỳ với kem trứng này ăn thay bữa sáng. Làm như vậy đủ 30 ngày.

cang-da-mat-bang-chanh-va-trung-ga3 (1)

Các bước này thực hiện khá đơn giản mà không hề mất thời gian của bạn. Bạn hãy làm thường xuyên, hàng ngày và đừng bỏ qua ngày nào nhé. Đảm bảo với các bạn rằng sau khi thực hiện biện pháp này, bạn sẽ thấy trong người khỏe mạnh, không bệnh tật.

Trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả đáng kinh ngạc. Đặc biệt phương pháp này sẽ cho kết quả vĩnh viễn. Chỉ cần thực hiện như vậy trong 1 tháng thôi bạn sẽ có được da mặt căng mịn, hồng hào mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

meo-chua-hoi-nach

Đây được xem là một phương pháp vừa an toàn, vừa tiết kiệm, không chỉ làm đẹp mà còn nâng cao sức khoẻ khi thực hiện kiên trì. Không cần phẫu thuật làm căng da mặt bạn vẫn có thể sở hữu làn da đẹp mịn màng.

Tuy nhiên những phương pháp thông thường luôn đòi hỏi thời gian dài, tính kiên nhẫn cao. Hơn nữa, nếu làn da quá nhăn nheo, lão hóa thì  những phương pháp này không thế cho kết quả như mong muốn. Để có làn da như được hồi sinh, căng mọng, mịn màng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook