• Youtube
  • Facebook

Căng da mặt bằng chỉ có phải phẫu thuật không?

22:24:26 - 17/03/2015 - admin

Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu căng da mặt nhưng lại sợ phương pháp phẫu thuật. Mới đây tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ đang được các chị em phụ nữ áp dụng nhiều. Tuy nhiên, tôi không hiểu nhiều về kỹ thuật […]

Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu căng da mặt nhưng lại sợ phương pháp phẫu thuật. Mới đây tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ đang được các chị em phụ nữ áp dụng nhiều. Tuy nhiên, tôi không hiểu nhiều về kỹ thuật căng da mặt này. Vậy bác sĩ cho tôi biết căng da mặt bằng chỉ có phải phẫu thuật không? Công nghệ này có khả năng kéo căng da hiệu quả không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Bùi Cúc –  Hà Nội).

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách chống nhăn da mặt

>> cách làm trẻ hóa da mặt

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Cúc thân mến!

Hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng và được nhiều chị em lựa chọn bởi công nghệ có khả năng kéo căng da một cách tối đa và không gây xâm lấn.

                

Căng da mặt bằng chỉ có phải phẫu thuật không? Căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc không phải phẫu thuật. Đây là kỹ thuật cằng da nhằm tăng cường tối đa độ săn chắc cơ trên mặt, cổ hay vùng da da nhăn bằng cách sử dụng sợi chỉ Happy Lift đặc biệt. Bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ này để đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da bị trùng, chay xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Do phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và xâm lấn, tổn thương.

>> cách làm đẹp da mặt tự nhiên

Công nghệ này có khả năng kéo căng da hiệu quả không? Công nghệ căng da này đươc áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn khắc phục một cách tối đa tình trạng da trùng, da chảy xệ và xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trên da.

Chúc chị có được làn da trẻ trung, tươi tắn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook