• Youtube
  • Facebook

Cảnh sát bị kiện vì làm vỡ ngực

07:23:57 - 25/02/2013 - admin

Bà Rebecca vừa đâm đơn kiện cảnh sát đã đối xử thô bạo khiến bà bị vỡ túi nâng ngực, trong một lần bà vi phạm luật giao thông, viên cảnh sát đã có hành động thô bạo khiến một bên túi nâng ngực của bà bị vỡ. Và sau gần một năm bà mới […]

Bà Rebecca vừa đâm đơn kiện cảnh sát đã đối xử thô bạo khiến bà bị vỡ túi nâng ngực, trong một lần bà vi phạm luật giao thông, viên cảnh sát đã có hành động thô bạo khiến một bên túi nâng ngực của bà bị vỡ. Và sau gần một năm bà mới quyết định đâm đơn khởi kiện viên cảnh sát.

Bà kể rằng lần đó bà đã vi phạm luật không bật đèn pha xe hơi, viên cảnh sát đuổi theo và đã có hành vi thô bạo.

Viên cảnh sát yêu cầu bà xuống xe xuất trình giấy tờ, phát hiện bà đang nợ tiền phạt vi phạm chạy quá tốc độ nên định bắt giữ. Viên cảnh sát tên Eric Alvarez đã ném một thứ gì đó vào xe của Rebecca, kèm theo đó là những hành động thô bạo khiến một bên túi đặt nâng ngực của bà Rebecca bị vỡ, chất dịch tràn ra ngấm vào ngực.

Người phụ nữ bị vỡ ngực vì viên cảnh sát 2

Theo tờ Fort Worth Star Telegram, bà Rebecca đã gửi đơn kiện cảnh sát giao thông về hành vi thô bạo và lạm quyền trên. Bà cũng yêu cầu cơ quan cảnh sát địa phương cung cấp một bản sao đoạn phim quay từ camera theo dõi quá trình tuần tra của viên cảnh sát đã làm hỏng ngực bà. Tuy nhiên sở cảnh sát cho biết họ chỉ lưu dữ liệu đó trong vòng 90 ngày và đã xóa sạch.

Trong đơn kiện, bà Rebecca nói rõ rằng khi túi đặt nâng ngực bị vỡ, chất dịch tràn ra khắp ngực gây đau đớn. Người phụ nữ kêu cứu nhưng viên cảnh sát vẫn phớt lờ. Hệ lụy là sau đó bà Rebecca phải đến bệnh viện cắt bỏ một bên ngực bị vỡ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho càng nhiều người không tin tưởng về cách nâng ngực có túi độn, nó có thể làm ngực bạn đẹp lên nhưng cũng có thể tiềm tàng những nguy hại cho sức khỏe của bạn. Có những cách nâng ngực mà bạn có thể không cần sử  dụng túi nâng ngực, mà chỉ cần sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng ngực.

Nâng ngực bằng chính mỡ tự thân 2

Nâng ngực bằng chính mỡ tự thân

Đó là cách nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, phương pháp nâng ngực hoàn toàn không sử  dụng túi độn, mà chỉ lấy mỡ tự thân của khách hàng từ vùng bụng, đùi hay eo, sau đó được đưa qua quá trìnhchiết tách và li tâm đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết, các tế bào nguyện sơ dạng sợi..vv. Để cấy vào vùng ngực và cố định ngực. Kết quả nâng ngực rất tự nhiên và hoàn toàn không có dấu tích nâng ngực nào.

Tìm hiểu thêm tại:http://phauthuatnangnguc.vn/

Tham khảo thêm: chi phí nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook