• Youtube
  • Facebook

Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên?

14:32:13 - 25/04/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Cháu là Trâm Anh, năm nay cháu 19 tuổi. Cháu may mắn được sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh. Bạn bè cháu ai cũng bảo cháu mà có đôi má lúm nữa thì cực kì duyên dáng. Là con gái nên cháu cũng rất thích mình duyên hơn. Vì vậy, […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu là Trâm Anh, năm nay cháu 19 tuổi. Cháu may mắn được sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh. Bạn bè cháu ai cũng bảo cháu mà có đôi má lúm nữa thì cực kì duyên dáng. Là con gái nên cháu cũng rất thích mình duyên hơn. Vì vậy, cháu đang tính sẽ đi tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, nên cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên thì cháu còn chưa biết và đang rất băn khoăn. Cháu mong được giải đáp giúp ạ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Trâm Anh!

Mong ước được sở hữu đôi má lúm duyên dáng giờ đây đã không còn quá xa vời với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, cháu sẽ không còn phải băn khoăn nên cắt má lúm đồng tiền ở đâu vì các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ giúp cháu sở hữu được đôi má lúm đẹp như ý nguyện.

Các bác sĩ chỉ cần tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu rồi khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà cháu mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm đồng tiền. Đây là kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản và chỉ với 20 phút, cháu đã có được đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt, kỹ thuật này được thực hiện ở bên trong miệng nên cháu có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo và cháu cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tạo má lúm.

Không chỉ riêng cháu mà rất nhiều người trước khi quyết định đi “tậu” đôi má lúm đều thắc mắc không biết nên cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín tại Việt Nam. Với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp đông đảo khách hàng sở hữu được đôi má lúm như mong ước. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Nếu cháu vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, cháu hãy qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc cháu cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc cháu sớm sở hữu đôi má lúm như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook