• Youtube
  • Facebook

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo hay biến chứng hay không?

21:40:42 - 02/04/2014 - admin

Dạo này, tôi thấy mình già đi nhiều quá. Nhất là ở vùng mắt, da chùng, mí sụp đã bắt đầu xuất hiện khiến tôi lo lắng quá. Tôi có biết tới dịch vụ cắt mí mắt bên trung tâm nhà mình qua mấy trang diễn đàn trên mạng. Tôi có một vài điều thắc […]

Dạo này, tôi thấy mình già đi nhiều quá. Nhất là ở vùng mắt, da chùng, mí sụp đã bắt đầu xuất hiện khiến tôi lo lắng quá. Tôi có biết tới dịch vụ cắt mí mắt bên trung tâm nhà mình qua mấy trang diễn đàn trên mạng. Tôi có một vài điều thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn thêm. Cắt mắt 2 mí có dễ để lại sẹo hay gây biến chứng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Thu Trâm – Hải Dương).

Trả lời

Chị Trâm thân mến!
Thời gian, tuổi tác, môi trường sống…chính là nguyên nhân khiến đôi mắt của con người nhanh chóng bị lão hóa. Những biểu hiện đặc trưng của sự lão hóa này đó là xuất hiện nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa, sụp mí….Tuy nhiên, ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những khiếm khuyết trên đôi mắt sẽ được khắc phục hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều. Điểm mốc quan trọng chính là sự ra đời dịch vụ  cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay.
Đây là phương pháp được đánh giá khá đơn giản, an toàn, mang lại kết quả tuyệt vời cho đôi mắt như tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ, linh hoạt, loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa mà không để lại sẹo, không biến chứng, không gây tổn thương, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Chính vì vậy, công nghệ đang được khá nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng. Với hàng ngàn ca thành công, hiện thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt uy tín, hiệu quả nhất tại Việt Nam
Dịch vụ cắt mí mắt 2 mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc  trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và cắt mí mắt cho khách hàng theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc.
Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác nhằm xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ đồng thời định hình đường mí mới. Đặc biệt, phương pháp chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Chỉ với dụng cụ chuyên khoa kết hợp phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường rạch rất nhỏ nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng mà không xâm lấn, hạn chế sưng, chảy máu, không tác động  hay gây thương tổn tới các vùng niêm mạc, kết mạc của mắt.
 Đối với phương pháp này, bác sĩ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi). Bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại tại ngay phần gờ của nếp rạch, do vậy, cắt mí Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.
 Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, chị có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.
Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!
Các bạn có thể xem thêm:
Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook