• Youtube
  • Facebook

Cắt mí cho mắt sụp mí giá bao nhiêu tiền?

16:04:22 - 06/10/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào các bác sĩ. Năm nay em 22 tuổi. Em bị sụp mí mắt từ nhỏ. Tuy nhiên, gia đình em ở quê nên không biết đến các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại. Mặc dù từ bé tới lớn em vẫn tự tin đi học. Nhưng từ khi lên Hà Nội […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ. Năm nay em 22 tuổi. Em bị sụp mí mắt từ nhỏ. Tuy nhiên, gia đình em ở quê nên không biết đến các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại. Mặc dù từ bé tới lớn em vẫn tự tin đi học. Nhưng từ khi lên Hà Nội học em lại cảm thấy ngại ngùng với đôi mắt của mình nên em bắt đầu tìm hiểu và biết đến các kỹ thuật làm đẹp mắt, khắc phục mắt sụp mí. Em biết cắt mí mắt có thể khắc phục được sụp mí mắt. Vậy các bác sĩ cho em hỏi thực hiện cắt mắt có đau không, có tốn tiền lắm không, giá bao nhiêu tiền ạ? (Trọng Khanh – Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Trọng Khanh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.
Mặc dù ở các thành phố lớn thì các dịch vụ làm đẹp đã tràn ngập và được quảng cáo rầm rộ từ nhiều năm nay. Nhưng các miền quê nhỏ, vùng xa thì hầu như không chịu ảnh hưởng gì từ các làn sóng làm đẹp vì thế rất nhiều người đã phải chịu thiệt thòi khi phải mang những dị tật trên cơ thể mà không biết cách khắc phục.
Sụp mí mắt cũng vậy, có khá nhiều người bị sụp mí mắt nhưng lại không có điều kiện tiếp xúc với các công nghệ làm đẹp mắt. Mặc dù việc khắc phục sụp mí mắt với ngày nay khá đơn giản với kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc, nó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện chưa tới 60 phút là bạn đã có đôi mắt hoàn toàn khác. Hãy tranh thủ thời gian bạn học ở Hà Nội để thực hiện kỹ thuật này tân trang cho cửa sổ tâm hồn của bạn.
Cắt mí mắt có đau không? Giá phẫu thuật cắt mí mắt là bao nhiêu?
Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt giúp bạn không còn cảm giác đau đớn gì cả. Sau khi thực hiện xong mí mắt sẽ bị sưng phù mất 2-3 hôm sau đó sẽ xẹp xuống và nhanh chóng phục hồi để trở lại với cuộc sống bình thường.
Giá tiền phẫu thuật cắt mí mắt là 7.000.000 đồng.
Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn vui lòng gọi tới số 1900.6466 để đặt lịch hẹn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook