• Youtube
  • Facebook

Cắt mí mắt có đau đớn hay không

10:26:27 - 12/01/2015 - admin

Mắt nhiều bạn vừa một mí vừa có bọng mỡ mí mắt dưới nhìn rất xấu. Hiện nay cắt mí mắt là 1 trong những phương pháp khắc phục điều này.Nhưng cắt mí  mắt có đau không? Cùng trả lời câu hỏi này nhé Cắt mí mắt có đau không? (ảnh minh họa) Đúng như bạn chia sẻ, […]

Mắt nhiều bạn vừa một mí vừa có bọng mỡ mí mắt dưới nhìn rất xấu. Hiện nay cắt mí mắt là 1 trong những phương pháp khắc phục điều này.Nhưng cắt mí  mắt có đau không? Cùng trả lời câu hỏi này nhé

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không? (ảnh minh họa)

Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp kém tươi sáng hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em thường tìm đến các kĩ thuậtthẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn.

Thấu hiểu tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt bằng tia Laser theo công nghệ Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách cắt mí mắt trước đây, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Cũng như bạn, có rất nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi cắt mí mắt có đau khôngbởi tâm lý sợ dao kéo, cắt rạch hoặc chưa thật sự hiểu rõ về các kĩ thuật cắt mắt 2 mí.

Cắt mí mắt có đau không? 1

Phác thảo kĩ thuật cắt mí mắt

Như trên đã nói, cắt mí mắt bằng tia Laser theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt có đau không? là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn kĩ thuật cắt mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc. Phương pháp  này sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn tốt nhất cho đôi mắt và sức khỏe của chị em. Thêm vào đó, trước khi cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng gây tê do đó bạn sẽ không thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

>>cách làm mắt một mí to hơn

Cắt mí mắt có đau không? 2

>>làm mắt 2 mí ở đâu đẹp

>>cắt mí bao nhiêu tiền

Khách hàng sẽ được gây tê trước khi cắt mí mắt nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook