• Youtube
  • Facebook

Cắt mí mắt tại Kangnam cho đôi mắt đẹp

10:15:42 - 03/03/2015 - admin

Bạn muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo mang lại hiệu quả lâu dài. Bấm mí Kangnam sẽ đem đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc, tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ […]

Bạn muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo mang lại hiệu quả lâu dài. Bấm mí Kangnam sẽ đem đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc, tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ bấm mí mới nhất Hàn Quốc.

>>cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí Kangnam công nghệ Hàn Quốc, không để lại sẹo
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật , không cắt rạch, không bóc tách Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15- 20 phút.

Các trường hợp áp dụng bấm mí:

Những người có nhu cầu bấm mí, cắt mí kangnam độ tuổi dưới 30 tuổi là tốt nhất để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.
– Người có mắt một mí muốn có mắt hai mí rõ ràng.
– Người có mắt mí lót, nghĩa là mắt hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí. Với trường hợp này,bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra hai mí rõ ràng trên đường mí cũ.
-Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không để tạo ra mắt hai mí rõ ràng, cân đối đảm bảo thẩm mỹ.
– Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí Hàn quốc:

1. Không phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp đơn giản không cần phải phẫu thuật bóc tách hay cắt rạch. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp mí

2. Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối

Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Đặc biệt, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa tổng thể khuôn mặt. Do vậy, nếp mí được hình thành sau bấm mí trông rất mềm mại tự nhiên.

3.Hiệu quả ổn định lâu dài

Khác với phương pháp bấm mí Hàn Quốc truyền thống, bấm mí Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài

4. An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc. Do không cần phải cắt khâu, các điểm nhấn trên nếp mí này sẽ nhanh chóng tự lành mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc:

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình gồm 3 bước cơ bản sau :

1.Thăm khám, tư vấn, đo vẽ

>>cắt mí mắt ở hà nội

Bấm mí Kangnam công nghệ Hàn Quốc, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ và thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng nếp mí của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và lựa chọn đường bấm mí phù hợp với từng khách hàng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ cung bấm mí giúp cho mí mới tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất
2.Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn nào

3. Tạo nếp mí mới

Với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ khéo léo luồn chỉ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định, lâu dài.

Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không phải kiêng kỵ nhiều.

Kết quả sau bấm mí:

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.
– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.
– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.
– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.
– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu

>>cắt mí mắt hàn quốc

>>cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bài viết: Bấm mí Kangnam công nghệ Hàn Quốc, không để lại sẹo

Nguồn Zing Blog

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook