• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc để ngực săn chắc

07:45:37 - 08/02/2013 - admin
loading...

Nhiều phụ nữ từng hỏi rằng bộ ngực của mình có thực sự hấp dẫn, và thầm so sánh bộ ngực mình với các siêu sao hay người mẫu khác. Bộ phận này tên cơ thể chủ yếu bao gồm mỡ và các tuyến sữa. Trái với suy nghĩ của nhiều người, cơ ngực không thuộc […]

Nhiều phụ nữ từng hỏi rằng bộ ngực của mình có thực sự hấp dẫn, và thầm so sánh bộ ngực mình với các siêu sao hay người mẫu khác. Bộ phận này tên cơ thể chủ yếu bao gồm mỡ và các tuyến sữa. Trái với suy nghĩ của nhiều người, cơ ngực không thuộc phạm vi bầu vú, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho cặp vú được thẳng. Sự thay đổi hoóc môn và thời gian có thể làm cho cặp vú bị chảy sệ xuống. Vì vậy, phụ nữ nên biết cách chăm sóc vòng 1 càng sớm càng tốt, để có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc và khỏe mạnh.

>>Phương pháp nâng ngực hiệu quả

Nhiều người có quan niệm sai lầm là ngực có thể to lên nếu được xoa bóp 10 phút mỗi ngày. Trên thực tế, ngoài việc tăng cân (mà chẳng ai muốn) và giải phẫu thẩm mỹ, không có cách nào làm cho ngực to lên cả.

Chăm sóc nâng ngực 2

Hãy chăm sóc để ngực bạn đẹp tự nhiên

Cách tốt nhất đó là chúng ta chọn những bộ áo ngực tốt và phù hợp với bộ ngực của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn luyện tập thể thao thì nên dùng loại áo có thể chịu được những rung động mạnh để ngực bạn không bị rung theo các động tác. Nếu bạn không tập thể thao thì chỉ cần dùng một chiếc áo chắc chắn và không quá bó chặt.

Hãy dùng áo lót bằng vải coton để da bạn có thể hô hấp. Không nên dùng áo chật quá vì nó sẽ làm hỏng bộ ngực của bạn. Tốt nhất là hãy đến một cửa hàng chuyên bán đố lót và yêu cầu người bán hàng khuyên bạn chọn loại áo nào phù hợp nhất với bạn. Lựa chọn áo ngực tốt là cách bạn chăm sóc ngực tốt.

Tham khảo thêm: làm sao để ngực săn chắc

Nên chọn áo nâng ngực phù hợp 2

Nên chọn áo ngực phù hợp với ngực bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem để giữ ngực khoẻ. Những loại kem này làm cho bộ ngực của bạn chắc hơn và có tác dụng giữ cho chúng được thẳng hơn.

Các bài tập sau đây có thể giúp bạn cải thiện được bộ ngực của mình săn chắc và mạnh khỏe hơn.

– Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Làm động tác này 20 lần.

Hít đất cũng là cách chăm sóc nâng ngực cho bạn 2

Hít đất cũng là cách chăm sóc vòng 1 cho bạn

– Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hay chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

– Tay ngực kết hợp: ngổi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Tìm hiểu thêm về nâng ngực tai: http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook