• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc ngực cho bà bầu

06:36:11 - 07/02/2013 - admin

Khi mang thai bầu ngực của các chị em cũng phát triển hơn về kích thước, và nếu không biết cách chăm sóc đúng cách thì sau khi sinh sẽ khiến cho bộ ngực của bạn chảy xệ và kém săn chắc. Hay các bà bầu thường phân vân là trong quá trình mang thai […]

Khi mang thai bầu ngực của các chị em cũng phát triển hơn về kích thước, và nếu không biết cách chăm sóc đúng cách thì sau khi sinh sẽ khiến cho bộ ngực của bạn chảy xệ và kém săn chắc. Hay các bà bầu thường phân vân là trong quá trình mang thai họ không biết là có nên mặc áo nịt ngực hay không? Hay ăn gì để ngực săn chắc, hay làm gì khi có hiện tượng tức ngực. Sau đây là cách chăm sóc ngực cho bà bầu để bạn tham khảo

Chăm sóc ngực cho bà bầu 2

Chăm sóc ngực cho bà bầu

Lựa chọn áo nâng ngực phù hợp để bầu ngực săn chắc, không chảy xệ

Thường thì trong quá trình mang thai thì vòng ngực sẽ có dấu hiệu thay đổi về kích cỡ. Kích cỡ của “núi đôi” sẽ lớn hơn so với bình thường, vậy nên những chiếc áo ngực thời điểm trước đó không còn thích hợp  nữa. Bởi khi mặc những chiếc áo ngực quá chật sẽ tạo cảm giác khó chịu khi mặc chúng. Bạn hãy loại bỏ các loại áo nâng ngực có gọng, hoặc quá chật, mà thay vào đó là bạn hãy tìm đến với các loại áo mỏng và thích hợp với mình.

Lụa chọn áo ngực phù hợp cho bà bầu

Lựa chọn áo nâng ngực phù hợp cho bà bầu

Mẹo mách cho bạn là không nên mua nhiều chiếc cùng một lúc bởi sự phát triển thay đổi của kích thước bộ ngực trong giai đoạn mang thai có khác nhau rõ rệt qua từng giai đoạn. Bạn nên chia ra 3 giai đoạn tương ứng với 3 thời kỳ mang thai để có thể mua sao cho thích hợp.

Xử lý sao khi nhũ hoa của các bà bầu bị khô

Nhũ hoa khi mang thai có thể trở nên bị khô hơn so với bình thường, điều này là do hệ lụy của hormoen gây nên vì thế bạn không nên quá lo lắng. Vì vậy khi tắm bạn không nên sử dụng quá nhiều xà bông hoặc sữa tắm chà xát mạnh vào nhũ hoa như thế có thể gây khô nhũ hoa.

Tham khảo thêm: cách làm nhũ hoa hồng hào

Đặc biệt là chế độ ăn uống của các bà bầu

Ai cũng biết rằng khi mang thai các bà bầu ăn rất nhiều và chế độ ăn uống thường không theo một chế độ nào cả. Tuy nhiên cách tốt nhất là Trong giai đoạn mang thai “núi đôi” thường có dấu hiệu bị xệ xuống, vậy nên một chế độ ăn uống tăng cường rau xanh, trái cây là lời khuyên dành cho bà bầu trong trường hợp này.

nâng ngực thẩm mỹ 2

Nên khuyên các bà bầu ăn nhiều rau xanh, hoa quả và trái cây

Rạn da ở “núi đôi”, đây cũng là một trong những tình trạng hay gặp.

Hiện tượng này có thể xảy ra do kích cỡ của “núi đôi” có sự tăng lên nhanh chóng. Những vết rạn này có thể khiến bạn bối rối, nhưng rất tiếc là chẳng có phương pháp nào có thể loại trừ được chúng. Việc dùng kem chống rạn da có thể chỉ làm cho những vết rạn này mờ đi mà thôi, còn để giúp chúng “biến mất” thì là điều không thể làm được.

Tìm hiểu thêm tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook