• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc ngực đẹp sau sinh như thế nào?

02:56:11 - 20/02/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi đã sinh được 2 cháu, có thể là trong quá trình sinh nở hay cho con bú mà giờ đây ngực tôi chảy xệ và nhão rất khó khăn khi tôi mặc đồ. Vậy tôi muốn chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chăm sóc ngực sau sinh hoặc là nhờ sự […]

nang nguc chay xe sau sinhCâu hỏi: Tôi đã sinh được 2 cháu, có thể là trong quá trình sinh nở hay cho con bú mà giờ đây ngực tôi chảy xệ và nhão rất khó khăn khi tôi mặc đồ. Vậy tôi muốn chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chăm sóc ngực sau sinh hoặc là nhờ sự can thiệp thẩm mỹ cũng được. Nhưng phải an toàn và hiệu quả. Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Hoa – Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Hoa!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tới chuyên mục tư vấn.

Sau đây sẽ là cách chăm sóc ngực tự  nhiên và cách làm vòng 1 to lên hiệu quả cho chị, khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ. Cách chăm sóc ngực tự  nhiên sau sinh, trước tiên là bạn nên thay mới áo ngực để khả năng nâng đỡ bộ ngực được tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái khi diện áo ngực. Cần tránh diện những chiếc áo ngực quá chật chội, sẽ gây nên cảm giác khó chịu và cũng ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa của cơ thể. Nên ưu tiên những chiếc áo ngực có khả năng nâng đỡ tốt để hạn chế nguy cơ bộ ngực bị chảy sệ và nhão về sau. Hàng ngày nên dành thời gian để mát xa vùng ngực dưới vòi hoa sen, sẽ giúp kích thích máu lưu thông và giúp cho vùng da nơi đây trở nên săn chắc hơn. Luyện tập không chỉ giúp cho thân hình thon gọn mà tập luyện còn có khả năng cải thiện độ săn chắc của đôi gò bồng đào.

Bài tập chống đẩy sẽ giúp bạn “cộng điểm” nhiều hơn cho bộ ngực. Tuy nhiên, việc luyện tập không nên bắt đầu quá sớm và sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả của mẹ và bé. Cũng không nên bắt đầu với cường độ mạnh mà chỉ nên tập từ từ rồi dần dần nâng cường độ lên.

Còn nếu bạn muốn nâng ngực và loại bỏ được tình trạng ngực chảy xệ nhanh nhất thì bạn nên tìm đến với phương pháp nâng ngực chảy xệ. Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Đây là phương pháp nâng ngực  tiên tiến, hạn chế tổn thương, chóng hồi phục. Theo đánh giá của khách hàng, phương pháp này rút ngắn thời gian hồi phục, đem lại kết quả nâng ngực mỹ mãn, đẹp tự nhiên. Hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa của bạn.

Tham khảo thêm: gia phau thuat nang nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook