• Youtube
  • Facebook

Bạn đã biết cách chăm sóc ngực đúng cách chưa?

06:27:08 - 25/07/2013 - admin

Ước mong vòng 1 căng tròn nảy nở nhưng ít chị em nào biết đươc cách chăm sóc ngực đúng cách – điều quan trọng nhất cho vòng 1 hoàn hảo! Không cần phẫu thuật vú, các cách chăm sóc ngực sau sẽ khiến bạn có một bầu ngực căng tròn, săn chắc, nảy nở! Nhịn […]

Ước mong vòng 1 căng tròn nảy nở nhưng ít chị em nào biết đươc cách chăm sóc ngực đúng cách – điều quan trọng nhất cho vòng 1 hoàn hảo!

Không cần phẫu thuật vú, các cách chăm sóc ngực sau sẽ khiến bạn có một bầu ngực căng tròn, săn chắc, nảy nở!

Nhịn ăn để giảm cân

 

Những điều mà vòng một “không thích” 1

                                            Bỏ đói không phải là cách chăm sóc ngực tốt

 

Bị bỏ đói trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể phải điều động đến các chất béo và protein tích trữ để ứng phó. Thành phần chủ yếu của vòng 1 lại chính là chất béo và collagen. Khi chất béo ở vòng 1 bị giảm, làn da sẽ bị nhão, các cơ không còn săn chắc, duỡng chất lại không đầy đủ, từ đó khiến toàn bộ kết cấu ngực bị thu lại và dần dần làm cho vòng 1 bị biến hình, chảy xệ.

Không ăn dầu mỡ

 

Những điều mà vòng một “không thích” 2

                                         Cách chăm sóc ngực tốt nhất là nên cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể đặc biệt là chất béo

 

Kích thước vòng 1 phụ thuộc vào lượng chất béo và cấu trúc tuyến sữa. Do đó, tăng cường luợng chất béo một cách phù hợp là cách tự nhiên nhất giúp vòng một trở nên gợi cảm.

 

Chị em không nên mải chạy theo việc giảm cân mà nhịn ăn, hoặc chỉ ăn chay, không ăn thịt cá. Bởi việc nạp một lượng phù hợp thịt, cá và chế phẩm từ đậu có thể giúp tăng cường lượng nhỏ chất béo. Đây chính là cơ sở vật chất không thể thiếu cho vòng 1 gợi cảm, cho làn da mềm mịn, và sắc mặt tươi tắn. Nếu chất béo bị thiếu hụt, vòng 1 sẽ dần bị thu nhỏ, làn da sẽ xuất hiện nếp nhăn, sắc mặt cũng trở nên vàng vọt, thiếu sức sống.

 

Không ăn thịt

 

Những điều mà vòng một “không thích” 3

Thực phẩm giàu collagen sẽ rất tốt cho vòng một

 

Ngoài việc bổ sung lượng chất béo phù hợp, bạn còn cần bổ sung collagen, để tăng cường tính đàn hồi và sức sống cho vòng 1.

 

Các thực phẩm giàu collagen có các loại da lợn, gà, vịt, ngan, móng lợn, xách bò, chân gà vịt, cánh gà…

 

Ngoài ra, việc hình thành collagen có liên hệ mật thiết với vitamin C và protein. Do đó, chị em cũng cần chú ý bổ sung nhiều các thực phẩm giàu vitamin C cũng như các thực phẩm giàu protein như trứng gia cầm và các chế phẩm từ đậu.

 

Ăn quá nhiều đồ ngọt

 

Những điều mà vòng một “không thích” 4

                                        Đồ ngọt sẽ làm cho độ insulin trong máu tăng cao, không phải là cách chăm sóc ngực tốt

 

Muốn sở hữu vòng 1 gợi cảm, khoẻ mạnh, chị em nên tránh ăn quá nhiều đồ ngọt. Bởi việc ăn nhiều đồ ngọt trong thời gian dài sẽ khiến nồng độ insulin trong máu tăng cao, làm tăng nguy cơ ung thư vú.

 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, vòng một đã được cải thiện bằng nhiều phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… Tuy nhiên, nếu bạn tự tạo cho mình được những thói quen tốt để chăm sóc ngực thì sẽ có được vòng một đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook