• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc sau nâng ngực

02:09:38 - 20/09/2012 - admin

Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau nâng ngực có phức tạp không ạ? Do công việc bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng ạ. Cảm ơn bác sĩ.   Trả lời: Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến […]

phau-thuat-nang-ngucCâu hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau nâng ngực có phức tạp không ạ? Do công việc bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng ạ. Cảm ơn bác sĩ.

 

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, nâng ngực nội soi ra đời và được cho là phương pháp tối ưu nhất để cải thiện vòng ngực. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả. Do đó nâng ngực nội soi là phương pháp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật nhất cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những lưu ý trong chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực sau để có kết quả tốt nhất.

Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách.

– Sau phẫu thuật bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.

– Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài.

– Những ngày sau mổ bạn nên đến thay băng và rửa vết mổ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

– Mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ (bạn cần tư vấn bác sĩ về loại áo ngực phù hợp)

– Cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật.

– Uống thuốc và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

Chị nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp phẫu thuật cũng như hướng dẫn chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật phù hợp nhất cho chị.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook