• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

01:37:47 - 07/08/2013 - admin

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách – Sau khi phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực và mệt mỏi do ảnh hưởng của thuốc mê nhưng cảm giác này sẽ hết trong 1 hoặc 2 ngày. Đối với những trường hợp nâng ngực nội soi […]

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách – Sau khi phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực và mệt mỏi do ảnh hưởng của thuốc mê nhưng cảm giác này sẽ hết trong 1 hoặc 2 ngày. Đối với những trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách, bạn sẽ thấy hơi khó vận động tay vì vết mổ nằm ở ngay bên trong nách.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách 1

                                    Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực giúp ngực sau phẫu thuật đẹp tư nhiên

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực rất quan trọng giúp ngực sau phẫu thuật đẹp tư nhiên. Sau mổ, bạn cần đi lại không nên nằm tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt sẽ phụ hồi nhanh hơn. Nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.

 

Lưu ý:

– Trong thời gian 1 tháng phẫu thuật bạn vẫn phải kiêng tránh quan hệ vợ chồng và kiêng một số món ăn gây lồi sẹo xấu.

 

– Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

 

– Sau 1 tháng bạn có thể mặc áo ngực và massage ngực nhẹ nhàng theo vòng xoắn ốc hoặc giơ tay lên cao khỏi đầu mục đích sẽ giúp cho bộ ngực mau mềm mại, tự nhiên hơn. Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

 

– Sau 1 tháng bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra lại 1 lần nữa để bạn tuyệt đối yên tâm.

 

Đặc biệt, trong vòng 48 giờ sau phẫu thuật, chị em không nên dùng đồ uống có cồn như rượu, bia. Có thể bạn đang dùng các thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ và chất cồn sẽ tương tác với các loại thuốc này, ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách 2

                                                  Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

 

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến của Mỹ nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại chuyên mục Nâng ngực hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777
TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook