• Youtube
  • Facebook

Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất bây chừ?

20:54:14 - 23/03/2015 - admin

Xin chào các thầy thuốc! Em có chiếc mũi rất xấu, nhiều người khuyên em nên đi chỉnh sửa lại dáng mũi cho khuôn mặt ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, em không biết nên chọn lọc phương pháp nâng mũi nào và chất liệu nâng mũi nào là tốt nhất hiện thời? Xin các thầy […]

Xin chào các thầy thuốc! Em có chiếc mũi rất xấu, nhiều người khuyên em nên đi chỉnh sửa lại dáng mũi cho khuôn mặt ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, em không biết nên chọn lọc phương pháp nâng mũi nào và chất liệu nâng mũi nào là tốt nhất hiện thời? Xin các thầy thuốc đáp giúp! (Trần Nguyễn Phương Vy, Hà Giang)

Bác sĩ tham vấn

Bạn Phương Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với mỗi một ca nâng mũi thì chất liệu độn luôn đóng một vai trò quyết định đến sự thành công của ca giải phẫu cũng như sức khỏe của khách hàng. Vì thế, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc cập nhật những chất liệu nâng mũi tốt nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày một đa dạng của khách hàng cũng như mang lại sự an toàn cho từng ca phẫu thuật.

Hiện giờ, trong lĩnh vực giải phẫu chỉnh hình mũi, chất liệu chính đang được sử dụng đó là chất độn nhân tạo và sụn tự thân.– Chất liệu độn nhân tạo được làm từ silicone. Chất liệu này có độ mềm cao, linh hoạt nên rất dễ tạo hình dáng mũi hài lòng. Tuy nhiên, chất liệu này có tính thích ứng với cơ thể không cao. – Sụn tự thân được xem là chất liệu nâng mũi tốt và thân thiện với thân nhất hiện thời. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn. Ưu điểm của sụn tự thân là có tính thích ứng cao nên chiếc mũi sẽ đẹp rất tự nhiên và hoàn toàn không phải lo ngại về các biến chứng có thể xảy ra.

Thiên hướng thẩm mỹ mũi đang được áp dụng phổ biến bây giờ đó chính là kỹ thuật nâng mũi S-line 3D. Kỹ thuật nâng mũi này cũng đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tức. Với phương pháp này, đầu mũi sẽ được nâng cao một cách an toàn, bạn sẽ có dáng mũi đẹp với đường cong hình chữ S mềm mại và duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần giải phẫu độc nhất vô nhị.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu khi áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D để tạo dáng mũi chấp thuận nhất cho khách hàng. Khi quyết định thực hiện nâng mũi tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp tiến hành giải phẫu, bảo đảm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau giải phẫu.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về chất liệu nâng mũi hay các dịch vụ sửa mũi tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tham mưu và trả lời.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook