• Youtube
  • Facebook

Chất liệu nâng ngực nội soi có thực sự an toàn?

21:02:28 - 05/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Ngực của tôi khá khiêm tốn nên tôi đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi để tăng kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết chất liệu nâng ngực nội soi có thực sự an toàn hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Ngực của tôi khá khiêm tốn nên tôi đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi để tăng kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết chất liệu nâng ngực nội soi có thực sự an toàn hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.  (Hồng Ngân, Hà Nội).

Các bạn có thể xem thêm:

>> nâng ngực có ảnh hưởng gì không

>> nâng ngực cho nam giới

Trả lời:

Chào Hồng Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Giải pháp làm đẹp này hiện đang được đông đảo chị em ưa chuộng không chỉ vì mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng hay hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

 

Chất liệu nâng ngực đã qua kiểm duyệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng 

Về chất liệu dùng trong nâng ngực nội soi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra kỹ lưỡng và cấp chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với cơ thể người. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sử dụng túi gel của 2 hãng nổi tiếng của Mỹ là Hãng Aller Gan, và Hãng Mentor. Đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đang được các chuyên gia, bác sĩ sử dụng cho khách hàng và mang lại kết quả cao sau phẫu thuật.

 

Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Về chủng loại chất liệu nâng ngực, có 2 loại được sử dụng phổ biến trong nâng ngực nội soi là chất liệu nâng ngực bằng túi nước biển và chất liệu nâng ngực hình giọt nước. Túi nước biển rất thích hợp trong nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc các trường hợp mà bầu ngực có sự mất cân đối rõ rệt. Phẫu thuật nâng ngực sử dụng chất liệu hình giọt nước đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt do chất liệu hình giọt nước đòi hỏi độ chính xác rất cao khi đặt túi vào trong khoang bóc tách. Cả 2 chất liệu nâng ngực này đều được các khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook