• Youtube
  • Facebook

Sau nâng ngực thẩm mỹ chăm sóc như thế nào cho nhanh phục hồi?

13:38:57 - 07/04/2015 - admin

Sau phẫu thuật nâng ngực nên chăm sóc như thế nào thì đúng cách, không gặp phải biến chứng không mong muốn? Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn! Vậy chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào là đúng? Cần phải uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ Việc xuất hiện đau […]

Sau phẫu thuật nâng ngực nên chăm sóc như thế nào thì đúng cách, không gặp phải biến chứng không mong muốn? Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn!

Vậy chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào là đúng?

Cần phải uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Việc xuất hiện đau tức ngực khiến bạn khó chịu nhưng cũng không nên tự ý uống thêm các loại thuốc ngoài không theo chỉ dẫn nhé. Như vậy bạn mới đảm bảo được an toàn và bác sĩ có thể kiểm soát đúng được tiến triển hồi phục của bạn và tránh xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tránh mặc áo ngực 1-2 ngày

Sau nâng ngực bạn sẽ cần phải tránh xa áo ngực 1-2 ngày

Sau khi kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn nên tránh mặc áo ngực trong 1-2 ngày. Nên chọn trang phục rộng rãi, thấm hút mồ hôi tốt. Sau khi tái khám và kiểm tra vết mổ, bạn có thể lựa chọn những loại áo nịt ngực thể thao không gọng sắt để nâng đỡ vòng 1 và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối. Sau gần 2 tháng bạn có thể lựa chọn những loại áo ngực có gọng sắt phù hợp với hình dáng ngực lúc này. Lưu ý đặc biệt sau khi phẫu thuật, chị em phụ nữ cần tránh nước cho vết mổ khi tắm để tránh nhiễm trùng.

Kết hợp mát xa vùng ngực

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bầu ngực sẽ xuất hiện hiện tượng căng tức khó chịu chính vì thế bạn nên nhẹ mát xa vùng ngực khoảng 10 phút mỗi ngày. Việc mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp lưu thông máu và nhanh hồi phục hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên mát xa nhẹ nhàng thôi nhé.

Tăng cường chế độ dinh dưỡng

Bên cạnh sử dụng liệu pháp chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực hiệu quả theo hướng dẫn, bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề về chế độ dinh dưỡng, sử dụng các công cụ hỗ trợ định hình vòng một, chế độ vận động để có được kết quả cao.

Về chế độ dinh dưỡng, bạn nên bổ sung nhiều nước và thực hiện chế độ ăn sau mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn nên bổ sung các thức ăn và trái cây giàu Vitamin A, C, E giúp hỗ trợ trị sẹo. Hạn chế các loại hải sản, gạo nếp, rau muống… và nước uống có cồn trong 4 tuần đầu tiên.

Tránh vận động, chơi thể thao mạnh

Lưu ý về chế độ vận động, địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp, bạn nên hạn chế các vận động mạnh trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật nâng ngực. Có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau 2-3 ngày và hoạt động, tập luyện thể thao bình thường sau 1 – 2 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook