• Youtube
  • Facebook

Chỉ 15 phút là có ngay đôi mắt bồ câu vĩnh viễn

10:44:48 - 30/09/2014 - admin

Đôi mắt bồ câu không chỉ là niềm mơ ước riêng của những cô gái Việt Nam mà nó còn là niềm ao ước của những cô gái xứ Hàn. Đặc biệt là với đặc điểm mắt một mí đặc trưng của những cô gái xứ Hàn càng khiến niềm mơ ước mắt 2 mí trở mãnh liệt hơn. Chính nhữn điều này đã […]

Đôi mắt bồ câu không chỉ là niềm mơ ước riêng của những cô gái Việt Nam mà nó còn là niềm ao ước của những cô gái xứ Hàn. Đặc biệt là với đặc điểm mắt một mí đặc trưng của những cô gái xứ Hàn càng khiến niềm mơ ước mắt 2 mí trở mãnh liệt hơn. Chính nhữn điều này đã thúc đẩy các bác sĩ nơi đây tìm ra những phương pháp làm đẹp hiện đại và hiệu quả bất ngờ.

Nếu trước kia chỉ có phương pháp cắt mí là khắc phục và cải thiện các khuyết điểm mắt thì ngày nay với sự cải tiến không ngừng của các bác sĩ Hàn Quốc đã cho ra đời kỹ thuật bấm mí mắt (ấn mí mắt) không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này là sự kết hợp khéo léo giữa các thiết bị y tế cần thiết và tay nghề, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ để tạo nên những đôi mắt 2 mí, mắt bồ câu hoàn hảo mà không cần đụng chạm tới dao kéo, không gây ảnh hưởng tới thì lực của đôi mắt và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

bam-mi-hn-quoc-an-toan-dep-tu-nhien15

Kết quả sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Những ưu điểm đặc biệt của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc:

1. Không phẫu thuật 

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được xem là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt một cách nhanh chóng để tạo nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

2. Mí mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt trước khi làm thủ thuật sẽ được đo vẽ, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa, cân đối. Chính vì vậy nếp mí được hình thành tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

3. Kết quả vĩnh viễn

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại các điểm nhấn, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí, sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi là phần sụn vững chắc nên kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn và trọn đời.

4. An toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thao tác rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

5. Không để lại sẹo

Khác với phương pháp truyền thống trước đây, với kỹ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng, chỉ mất 15 -30 phút. Xem chi phí bấm mí mắt

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đã được chuyển giao, thực hiện thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc trên nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc xin gọi tới tổng đài 1900 6466

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook