• Youtube
  • Facebook

Chỉ 5 bước đơn giản với mi giả là có ngay mắt quyến rũ

12:07:58 - 12/11/2014 - admin

Với những đôi mắ mi ngắn hay không đợc rõ nét, mắt ngắn không tạo được chiều sâu mà chủ nhân lại e ngại với các phương pháp thẩm mỹ mắt dụng chạm dao kéo thì các dụng cụ trang điểm mắt như mí giả là điều cần thiết để có một đôi mắt long lanh hơn. Gắn lông mi giả là bước cần […]

Với những đôi mắ mi ngắn hay không đợc rõ nét, mắt ngắn không tạo được chiều sâu mà chủ nhân lại e ngại với các phương pháp thẩm mỹ mắt dụng chạm dao kéo thì các dụng cụ trang điểm mắt như mí giả là điều cần thiết để có một đôi mắt long lanh hơn.

Gắn lông mi giả là bước cần thiết trong trang điểm, tạo hiệu ứng đôi mắt sâu, làm mắt to hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lúng túng khi tự mình gắn mi giả lên mắt, đôi khi bị lệch hoặc gây tổn thương bờ mi. Các bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình khi dán mi mắt giả:

1. Cắt cho vừa mắt


false-eyelashes-101-1-of-9-6844-14154176772. Uốn cong mi giả

Đặt mi giả lên mắt, ước lượng chiều dài và cắt bớt cho phù hợp với hình dáng mắt bạn. Khi cắt, bạn nên cắt từng đoạn ngắn ở hai viền ngoài, kéo dần vào phía trong và liên tục đo lại với mắt xem vừa chưa.


apply-false-eyelashes-strip-9199-14154176773. Lau sạch dầu quanh mắt

Khi lấy ra khỏi hộp, chiều dài của mi giả có thể hơi thẳng, chưa có được độ cong giống dáng mắt. Uốn cong trước khi dán lên mắt sẽ giúp mi giả và viền mắt khớp nhau hoàn hảo. Bạn chỉ cần lấy tay, uốn chiều dài của mi giả thành hình chữ U.

Làn da quá nhiều dầu, nhất là vùng quanh mi mắt, sẽ khiến việc gắn mi giả khó khăn hơn. Dùng giấy thấm dầu chấm lên mi hoặc lau sạch bằng bông gòn.

4. Đổ keo dính


3-1880-14154176775. Nhìn xuống

Phủ đều keo dính lên chân mi giả, chờ khoảng mười giây rồi mới dính lên mí. Nếu gắn mi giả ngay khi phủ keo, lớp tiếp xúc dễ bị trượt ra khiến bạn không điều chỉnh được chính xác vị trí mong muốn.

Nhiều người khi gắn mi giả thường mở to mắt để dễ nhìn gương hơn. Tuy nhiên, tư thế phù hợp nhất là nhìn xuống, giúp hàng mi giả khớp hoàn toàn với mi tự nhiên và tạo được độ gắn kết tốt nhất.

Sau khi đã gắn xong mi giả, bạn dùng kẹp mi tạo độ cong một lần nữa, sau đó chuốt mascara để tạo nét tự nhiên, mềm mại.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook