• Youtube
  • Facebook

Chi phí nâng ngực nội soi

03:14:54 - 19/10/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu là Loan, 23 tuổi, cháu chưa có gia đình nhưng ngực cháu rất bé và cháu muốn phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp hơn hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu và nâng ngực có ảnh hưởng đến […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu là Loan, 23 tuổi, cháu chưa có gia đình nhưng ngực cháu rất bé và cháu muốn phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp hơn hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu và nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến vú không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 3 000 USD Có nhiều nguyên nhân khiến ngực của một số chị em có kích thước nhỏ hơn so với bình thường, nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất là do tỷ lên hoormon trong cơ thể. Trong sự phát triển của ngực có sự tham gia của rất nhiều loại hormon như hormon sinh trưởng, hormon tuyến giáp, insulin, hormon tiết sữa…Do đó kích thước của ngực phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ các loại hormon này. Không chỉ riêng bạn Loan, rất nhiều bạn cũng gặp tình trạng như bạn, vì vậy bạn đừng quá tự tin. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn có kích thước vòng 1 nhỏ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm là vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với các phẫu thuật thông thường.

Hơn nữa phẫu thuật nội soi nâng ngực không cắt ngang qua tuyến sữa và ống tuyến sữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như việc sinh con hay cho con bú sau này. Sau phẫu thuật hai ngày, bạn có thể đi lại, làm việc nhẹ nhàng trở lại.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook