• Youtube
  • Facebook

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt?

07:41:57 - 27/11/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi năm nay 24 tuổi và sắp lập gia đình, tôi đang có một nỗi băn khoăn là đầu vú của tôi từ bé đã bị tụt vào trong, tôi cứ nghĩ đó cũng là do bẩm sinh và không sao đến khi sắp lập gia đình thì tôi mới tâm sự với […]

Phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutCâu hỏi: Tôi năm nay 24 tuổi và sắp lập gia đình, tôi đang có một nỗi băn khoăn là đầu vú của tôi từ bé đã bị tụt vào trong, tôi cứ nghĩ đó cũng là do bẩm sinh và không sao đến khi sắp lập gia đình thì tôi mới tâm sự với chị đồng nghiệp ( chị ấy đã lập gia đình) và chị ấy có nói nếu núm vú bị tụt thì không có khả năng cho con bú, nên tôi thấy lo lắng nên muốn đi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt của mình. Nhưng  đang băn khoăn là phương pháp này có đắt không và chi phí là bao nhiêu? Và thực hiện có phức tạp không? Sau bao ngày thì tôi có thể trở lại sinh hoạt bình thường? Mong sớm nhận được câu trả lời từ phí Thẩm mỹ viện Kangnam. (Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị bạn của bạn chia sẻ, núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình cho con bạn bú ( nếu sau này lập gia đình và bạn sinh  con). Vì tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển. Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với sự phát triển của y học, bác sĩ  có thể kéo núm vú bị tụt an toàn và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cho con bú cũng như  lấy lại sự cân đối cho vòng 1 của bạn. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, sau khi gây tê bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong, núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên  giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền sẹo và không cần lấy bỏ. Vết mổ sẽ rất khó nhận  thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa của bạn, là một trong những tiểu phẫu đơn giản không phức tạp. => thu nhỏ núm vú đẹp

Sau khi phẫu thuật khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường… Chỉ được cắt bỏ sau 4-7 ngày. Bạn nên mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định.

Thông thường chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cho khách hàng là 5 – 7 triệu VND.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như phương pháp và thời gian bác sĩ tiến hành, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện trong thời gian gần nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook