• Youtube
  • Facebook

Thu gọn vú phì đại giá bao nhiêu? Có đắt không?

02:26:58 - 28/11/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi định đi thu gọn vú phì đại nhưng không biết giá cả thế nào, có đắt không, mong được bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Hằng – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Hằng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và […]

phau-thuat-thu-gon-vu-phi-dai

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi định đi thu gọn vú phì đại nhưng không biết giá cả thế nào, có đắt không, mong được bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam  có rất nhiều phương pháp thu gọn vú phì đại cho bạn.

Chi phí thông thường phẫu thuật thu gọn vú phì đại là 30-40 triệu VNĐ.

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau trong tạo hình thu gọn vú phì đại . Tùy theo mức độ phì đại  mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp cho bạn. Nhìn chung xu hướng hiện nay, bác sĩ phẫu thuật sẽ tìm kiếm những kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tái tạo được hình thể lý tưởng của bầu vú như kỹ thuật di chuyển phức hợp quầng núm vú với cuống trên và seọ hình T ngắn, kỹ thuật cắt dọc theo Lejour, kỹ thuật cắt quanh quầng vú theo Benelli…

Đối với tình trạng vú phì đại khổng lồ và vú phì đại lớn hoặc trung bình thì bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị làm ngực nhỏ lại khác nhau. Ví dụ như tình trạng vú phì đại khổng lồ thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, là phương pháp cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

Còn kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc, phương pháp này sẽ áp dụng đối với tình trạng vú phì đại lớn hoặc trung bình.

Bằng kỹ thuật hiện đại và không gây ra biến chứng gì vì trước khi bác sĩ thực hiện, bạn sẽ được gây tê và hoàn toàn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Để hiểu thêm về quy trình cũng như những thông tin khác bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám  và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook