• Youtube
  • Facebook

Chi phí thu nhỏ đầu vú

01:26:17 - 07/03/2013 - admin

Câu hỏi : Chào thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại em đang có nhu cầu thu nhỏ đầu vú, tuy nhiên em đang thắc mắc về chi phí của thu nhỏ đầu vú tại trung tâm là bao nhiêu? Sau khi thực hiện em có thể về nhà ngay được không? Xin cảm ơn ( […]

Chi phí thu nhỏ đầu vú 1Câu hỏi : Chào thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại em đang có nhu cầu thu nhỏ đầu vú, tuy nhiên em đang thắc mắc về chi phí của thu nhỏ đầu vú tại trung tâm là bao nhiêu? Sau khi thực hiện em có thể về nhà ngay được không? Xin cảm ơn ( Đặng Vân Anh)

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, nó có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Bạn sẽ được thăm khám, và đo vẽ để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn.

Đặc biệt đến với trung tâm thẩm mỹ ngực bạn sẽ được các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình thực hiện nên sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

Chi phí thực hiện thu nhỏ đầu vú tại trung tâm thẩm mỹ ngực là 8-10 triệu.

Thông thường sau khi thực hiện bạn có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút – 1 tiếng và trở về nhà ngay sau đó.

Bạn Vân Anh nên sắp xếp thời gian qua trung tâm thẩm mỹ ngực để được thăm khám, tư vấn và thực hiện để có được 1 kết quả tối ưu nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook