• Youtube
  • Facebook

Chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu tiền? Giá có đắt không?

10:35:39 - 06/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị mụn bọc đã hơn một năm nay. Cháu đã áp dụng nhiều cách điều trị mụn bọc nhưng chưa có hiệu quả gì. Cháu rất lo lắng , các bạn khuyên cháu nên đi trị mụn bọc bằng công nghệ cao. Tuy nhiên cháu chưa biết gì về […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị mụn bọc đã hơn một năm nay. Cháu đã áp dụng nhiều cách điều trị mụn bọc nhưng chưa có hiệu quả gì. Cháu rất lo lắng , các bạn khuyên cháu nên đi trị mụn bọc bằng công nghệ cao. Tuy nhiên cháu chưa biết gì về công nghệ trị mụn bọc này cũng như chữa mụn bọc bao nhiêu tiền? Vậy xin bác sỹ tư vấn giúp cháu về công nghệ trị mụn sao cho phù hợp với tình trạng của cháu và điều trị mụn bọc giá bao nhiêu tiền không ạ. Cháu xin cảm ơn! ( Thanh Lam , Hải Dương )

chi-phi-tri-mun-boc-la-bao-nhieu-tien

Điều trị mụn bọc tại Kangnam rất hiệu quả mà giá cũng rất hợp lý

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Lam!

Rất cám ơn Thanh Lam đã quan tâm và gửi câu hỏi” Công nghệ trị mụn bọc và giá trị mụn  là bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với nỗi lo lắng của bạn khi điều trị mụn không khỏi hoàn toàn được mà liên tục tái phát trở lại. Đó cũng là một trong những căn nguyên khiến cho da mặt trở thành xấu đi , ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ , gây tâm lý tự ti.

Căn nguyên gây ra mụn bọc

Căn nguyên chính yếu làm nên mụn bọc thường là do tuyến bã nhờn tăng tiết , gây bít tắc lỗ chân lông. Phối hợp với vi khuẩn P.acnes có sẵn trong lỗ chân lông gây nhiễm trùng vùng nang lông , khiến cho mụn thêm lớn dần , có mủ và rất đau nhức. Nếu không điều trị kịp thời , ổ nhiễm trùng nhân mụn có khả năng ăn sâu vào bên dưới lớp biểu bì , khiến cho mụn lây lan và bị nặng hơn , nan y trị hơn. Do đặc điểm đó nên nếu bạn chỉ áp dụng các biện pháp trị mụn thông thường thì không thể trị mụn bọc triệt để , dứt điểm mà có khi còn khiến cho tình trạng mụn trầm trọng hơn.

Chữa mụn bọc bao nhiêu tiền?

Dịch vụ trị mụn bọc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao cả về hiệu quả điều trị cũng như chi phí dịch vụ.

Giá điều trị mụn bọc lần đầu là 1.200 000 đồng , và các lần sau là 800.000 đồng với liệu trình điều trị khoảng 4 – 6 lần. So sánh với các biện pháp điều trị mụn bọc bằng công nghệ cao ở các địa chỉ khác , có khả năng thấy đây là một mức chi phí hoàn toàn hợp lý , phải chăng , phù hợp , đi đôi với chất lượng.

Với công nghệ Oxy-led , bạn sẽ không cần phải quá do dự về bài toán cân đối giữa chi phí và công hiệu điều trị , chắc chắn giúp bạn xóa sạch mọi nốt mụn bọc trên da , mang lại làn da trắng sáng , trơn nhẵn , không có thâm sẹo.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho bạn Thanh Lam. Để được biết cụ thể liệu trình điều trị và điều trị mụn bọc giá bao nhiêu , bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám , tư vấn nhé.

Chúc bạn mạnh giỏi và sớm trị khỏi mụn bọc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook